Lễ khai trương bến du thuyền Anh Phát - Đại Lâm Event

Lễ khai trương bến du thuyền Anh Phát

Trong tuần lễ du lịch Anh Phát – Nghi Sơn năm 2023 đã diễn ra rất nhiều sự kiện lớn. Trong đó lễ khai trương bến du thuyền tại khu Kinh tế Nghi Sơn là một trong những sự kiện thu hút được sự quan tâm lớn của dư luận.

Lễ khai trương bến du thuyền Anh Phát

Nghi thức cắt băng khánh thành trong buổi lễ khai trương bến du thuyền

Có thể nói, trong những năm vừa qua, Tổng công ty đầu tư xây dựng và Thương mại Anh Phát đã có nhiều đóng góp lớn đối với sự phát triển lớn mạnh của tỉnh Thanh Hóa trong cả lĩnh vực công nghiệp và du lịch. 

Trong năm 2023, nỗ lực của tổng công ty Anh Phát được thể hiện rõ thông qua các sự kiện trong tuần lễ du lịch. Cụ thẻ đó là lễ động thổ khu phát triển GAS & LNG, lễ khai trương du thuyền Anh Phát…

Cụ thể, bến thuyền Anh Phát được biết đến là công trình lớn có tổng mức vốn đầu tư trên 200 tỷ đồng. Được đầu tư xây dựng bởi công ty dịch vụ và khách sạn Anh Phát. Ngay khi bến thuyền đi vào khai thác, nhiều tour du lịch mới đến Đảo Mê sẽ được cung cấp đến khách hàng. Đặc biệt, trong dịp khai trương sẽ có nhiều ưu đãi lớn.

Ngoài dịch vụ tour di chuyển đến đảo, bến thuyền Anh Phát còn cung cấp các dịch vụ ăn uống, mua sắm, nghỉ ngơi… đến toàn bộ khách du lịch. Về sau này, chúng ta có thể hy vọng về một khu du lịch tổng thể mới mẻ nổi tiếng của tỉnh Thanh Hóa.

Xem ngay những lưu ý quan trọng khi thực hiện nghi thức cắt băng khai trương để tránh những rủi ro không đáng có. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thuê bộ cắt băng khai trương, bạn có thể liên hệ ngay 090 320 5559 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Do được tổ chức cùng thời điểm với lễ khởi công dự án 4000 tỷ (giai đoạn 2) nên lễ khai trương được tổ chức tinh gọn và chuyên nghiệp.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi