Lễ khai trương chi nhánh mới của GFDI tại Cần Thơ - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khai trương chi nhánh mới của GFDI tại Cần Thơ

Sáng ngày 25/07 vừa qua, công ty Tư vấn đầu tư GFDI đã tổ chức thành công lễ khai trương chi nhánh mới tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đây là sự kiện được triển khai trong chiến dịch phát triển thị trường và phục vụ các khách hàng khu vực miền Tây của công ty. 

Lễ khai trương chi nhánh mới của GFDI tại Cần Thơ

Lễ khai trương chi nhánh mới của GFDI tại Cần Thơ

1. GFDI khai trương chi nhánh mới tại Cần Thơ

Lễ khai trương được tổ chức vào sáng ngày 25/07 với nhiều hoạt động ấn tượng, sáng tạo.

Đầu tiên, mời bạn tham khảo bản thiết kế tổng quan cho sự kiện khai trương GFDI Cần Thơ.

Màu xanh dương – màu sác tượng trưng cho niềm tin và sự tin tưởng – được sử dụng là màu sắc chủ đạo trong sự kiện. Ngay khu vực cổng được lắp đặt cổng hơi cỡ lớn màu xanh dương với chủ đề “Khai trương GFDI chi nhánh Cần Thơ”.

Tiến vào bên trong, khách mời sẽ đến khu vực tổ chức sự kiện chính bao gồm sân khấu và khu vực ngồi của khách. Trong đó, sân khấu được set up với bằng backdrop phun sơn khổ lớn. Hai bên có trang trí bóng bay, hoa và các thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ cho sự kiện. Còn khu vực ngồi của khách được lắp đặt bàn ghế chất lượng tốt cùng các bàn banquet hạng sang để khách mời thoải mái sử dụng tiệc trà teabreak.

Để khách mời có thể hiểu hơn về công ty cũng như những thành tựu đã gặt hái được trong những năm qua, đơn vị tổ chức đã lựa chọn sử dụng tranh, ảnh vẽ cũng như các bức in khổ cỡ trung bình đặt phía trước các lẵng hoa tươi mừng khai trương.

Khu vực bên trong công ty được lắp đặt một backdrop khai trương cỡ nhỏ để khách mời check-in cùng sự kiện. Mâm lễ cúng khai trương được chuẩn bị chu đáo và tươm tất với đầy đủ các lễ vật cúng theo đúng tín ngưỡng và nghi thức phong thủy để công ty có thể làm ăn hanh thông, phát tài phát lộc.

Mâm lễ cúng khai trương công ty

Tiết mục múa lân sư rồng mở đầu sự kiện khai trương chi nhánh GFDI Cần Thơ

Trong lễ khai trương, khách mời được thưởng thức rất nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang đậm chất quê hương miền Tây. Đầu tiên, không thể thiếu đó là tiết mục múa lân sư rồng khai trương. Sau đó là các tiết mục múa áo bà ba, hát dân ca quan họ…

2. Vài nét về công ty Tư vấn đầu tư GFDI

Được thành lập vào năm 2018, cho đến nay, GFDI đã có 6 năm kinh nghiệm trong thị trường đầu tư tại Việt Nam. Với nguồn lực tài chính mạnh, sự uy tín cũng như nhân sự chất lượng cao, hiện tại GFDI đã phát triển mở rộng với 1 hội sở chính, 12 chi nhánh và 9 văn phòng đại diện.

Ngoài lĩnh vực chủ yếu là tư vấn đầu tư, GFDI còn mở rộng sang hoạt động ở một số lĩnh vực khác như F&B, Sản xuất hàng tiêu dùng, Kinh doanh và phân phối bất động sản, Ngành hàng thể thao và thể thao điện tử, các dự án Media…

Trên đây là những thông tin cơ bản về sự kiện khai trương văn phòng đại diện của GFDI tại Cần Thơ. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức các sự kiện tương tự hoặc tổ chức bất kỳ sự kiện nào, bạn vui lòng liên hệ nhanh qua hotline 090.320.5559 để được tư vấn miễn phí cũng như nhận các ưu đãi lớn, được chiết khấu trực tiếp trong hợp đồng.

Đại Lâm Event – công ty tổ chức sự kiện với 20 năm kinh nghiệm, cam kết mang đến sự thành công, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất cho sự kiện của bạn. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi