Lễ khởi công dự án Khu đô thị mới số 6 tại Đà Lạt

Lễ khởi công dự án Khu đô thị mới số 6 tại Đà Lạt

Ngay sau ngày nghỉ lễ Tết Dương 2023, sáng ngày 03/01/2023 tại phường 11, thành phố Đà Lạt, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Kiên Trung đã tổ chức một buổi lễ khởi công dự án Khu đô thị mới số 6. Đây là lễ khởi công đầu tiên được tổ chức trong năm 2023 của công ty này. Và đó là buổi lễ khởi công hoành tráng, thành công và có hiệu quả. 

Lễ khởi công dự án Khu đô thị mới số 6 tại Đà Lạt

Đại diện chủ đầu tư thực hiện nghi thức khởi công

Đà Lạt là một trong những địa danh nổi tiếng về du lịch và văn hóa. Trong những năm gần đây, chính quyền địa phương luôn cố gắng hết sức để nâng cao đời sống người dân, nhất là những bà con thuộc dân tộc thiểu số. Chính vì vậy, dự án khu đô thị mới là một trong những điểm sáng minh chứng cho sự an cư, lạc nghiệp và phát triển kinh tế chung của tỉnh. 
Trong buổi lễ khởi công, ông Võ Ngọc Trình – nguyên là phó chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt cho biết quá trình triển khai giải phóng mặt bằng gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là việc bất cập về cơ chế, chính sách đất đai cũng như sự không đồng thuận về giá đền bù giữa các bên liên quan. Từ khi có chủ trương xây dựng khu đô thị mới tới nay đã gần 10 năm. Do vậy, chủ đầu tư cũng như chính quyền địa phương hy vọng dự án sẽ được hoàn thành sớm và mau chóng đi vào sử dụng.  
Buổi lễ khởi công lần này khác với mọi buổi lễ khởi công khác. Bởi nó được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và tỉ mỉ, để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công rực rỡ. Đây là một trong những cách thức thể hiện sự mong cầu thuận lợi đối với dự án khu đô thị mới này. Màn biểu diễn múa lân sư rồng cùng tiếng trống hội rộn rã đã thay lời thỉnh cầu của chủ đầu tư. Nó báo hiệu một quãng thời gian may mắn, phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió.  
Bạn có thể tham khảo thêm các cách thức triển khai nghi thức khởi công được sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách mà bạn nên lựa chọn cách tổ chức nghi thức khởi công phù hợp nhé!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi