Lễ khởi công dự án tổ hợp sông Khuôn tại Nghệ An - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khởi công dự án tổ hợp sông Khuôn tại Nghệ An

Sáng Chủ nhật ngày 02/07, tại xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã chủ trì tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng tổ hợp văn phòng – thương mại – dịch vụ lưu trú và giải trí mới với phong cách “làng quê bình yên”. Dự án được biết đến với tên gọi Dự án tổ hợp sông Khuôn. 

Lễ khởi công dự án tổ hợp sông Khuôn tại Nghệ An

Lễ khởi công dự án tổ hợp sông Khuôn tại Nghệ An

1. Thông tin dự án tổ hợp sông Khuôn tại Đô Lương

Theo quy hoạch của tỉnh thì Đô Lương sẽ trở thành một trong sáu trung tâm đô thị lớn của Nghệ An trong giai đoạn 2021 – 2030. Do vậy, việc tập trung các nguồn lực để xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông – kinh tế là việc làm vô cùng cần thiết.

Về dự án tổ hợp sông Khuông, đơn vị đầu tư xây dựng với mục đích tạo ra một địa điểm du lịch mới mẻ với nhiều trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa truyền thống, văn hóa làng quê Việt Nam. Với lối kiến trúc cổ xưa, dự án sẽ tạo ra một làng quê yên bình đúng nghĩa với sự giàu có về mặt văn hóa và nghệ thuật.

Với diện tích quy hoạch khoảng 4,5ha, dự án tổ hợp sông Khuôn có đầy đủ các hạng mục chức năng như khu vực vận hành – hành chính, khu phố thương mại với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, khu resort lưu trí với không gian cộng đồng rộng rãi, nhà vườn sang trọng, nhà văn hóa cổ kính và các phòng nghỉ Bungalow 5 sao. Ngoài ra, dự án còn xây dựng khu giải trí cao cấp với tổ hợp quầy bar, nhà hàng, khu thể thao, khu spa làm đẹp tiện nghi.

Thông tin dự án tổ hợp sông Khuôn tại Đô Lương

Phối cảnh cơ bản dự án khu tổ hợp sông Khuôn

Nhìn vào bức phác họa bối cảnh cơ bản, chúng ta có thể thấy dự án tổ hợp sông Khuôn như đang cố gắng tái hiện và phục dựng văn hóa bản địa Việt với kiến trúc truyền thống có cây đa, giếng nước, sân đình. Kết hợp với các dịch vụ nghỉ dưỡng và tiện ích, khu tổ hợp sông Khuôn được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước. Từ đó góp phần cải thiện kinh tế – xã hội, tạo công ăn việc làm và nâng cao đời sống của người dân.

2. Lễ khởi công dự án tổ hợp sông Khuôn

Bỏ túi ngay top 5 công ty tổ chức khởi công tại Hải Dương uy tín – chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy ưu tiên và dành điểm cộng cho các đơn vị có sẵn trang thiết bị sự kiện và có kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các sự kiện tương tự.

Buổi lễ khởi công được tổ chức chuyên nghiệp và ấn tượng với kịch bản lễ khởi công sáng tạo, hấp dẫn. Với mục tiêu quảng bá hình ảnh, mang đến cho khách du lịch một điểm đến mới lạ, bình dị, mang đậm phong cách truyền thống – văn hóa của người Việt, lễ khởi công đã được tối giản hóa để phù hợp với mục đích đó.

Mỗi khách mời tham dự đều có được những trải nghiệm thú vị, được đắm mình trong nghệ thuật – văn hóa cổ truyền. Đây chính là mục tiêu mà nhà đầu tư mong muốn. Ngoài ra, điểm đặc biệt của sự kiện đó là việc bài trí, lựa chọn các tiết mục nghệ thuật ấn tượng, như mang đến không gian văn hóa cổ xưa với các loại hình nghệ thuật độc đáo. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi