3 ngày đếm ngược lễ khởi công đường Vành đai 4 tại Hà Nội - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

3 ngày đếm ngược lễ khởi công đường Vành đai 4 tại Hà Nội

Đường vành đai 4 là dự án đặc biệt quan trọng được thành phố Hà Nội triển khai xây dựng trong năm 2023. Khi hoàn thành, dự án sẽ hỗ trợ quy hoạch đô thị và phát triển kết cấu hạ tầng, tạo ra các điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn. Dự kiến lễ khởi công sẽ được tổ chức vào ngày 25/06 tới đây.

3 ngày đếm ngược lễ khởi công đường Vành đai 4 tại Hà Nội

3 ngày đếm ngược lễ khởi công đường Vành đai 4 tại Hà Nội – Ảnh minh họa

Đại Lâm Event tự hào là đơn vị tổ chức khởi công tại Hà Nội trọn gói, chuyên nghiệp với kinh nghiệm 20 năm cùng hơn 700 sự kiện khởi công trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sự thành công, hiệu quả, sự hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư, chủ thầu cũng như tất cả các khách mời tham dự sự kiện. 

Một số thông tin về dự án đường Vành đai 4: Đây là dự án trọng điểm quốc gia được Quốc hội phê duyệt chính thức vào ngày 16/06/2022. Sau khi hoàn thành các giấy tờ pháp lý cần thiết thì sắp tới đây, vào khoảng 6h30 sáng ngày 25/06, đường vành đai 4 sẽ chính thức khởi công tại 4 vị trí khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cụ thể các vị trí giao cắt giữa đường vành đai 4 (theo kế hoạch) với đường gom Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 2, trục phía Nam tỉnh Hà Tây và Quốc lộ 1A cũ. 

Có thể nói, dự án đường Vành Đai 4 có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Bắc trong những năm tới. Khi hệ thống hạ tầng giao thông được mở rộng thì việc luân chuyển hàng hóa sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Từ đó tạo ra các mối liên kết mạnh mẽ giữa các ngành, các doanh nghiệp và các vùng kinh tế trọng điểm ở phía Bắc. Đồng thời, dự án sẽ góp phần giảm tải áp lực tắc nghẽn giao thông trên các tuyến đường chính hiện có.

Hiện tại, đường vành đai 4 đã hoàn thành trên 70% công tác giải phóng mặt bằng cũng như lựa chọn được các nhà thầu thi công thích hợp, đủ điều kiện để khởi công xây dựng dự án.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi