Lễ khởi công nhà máy nước Bản Mòng tại Sơn La - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khởi công nhà máy nước Bản Mòng tại Sơn La

Thứ sáu ngày 07/07 vừa qua, công ty VBIC Sơn La đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy nước Bản Mòng thuộc xã Hua La, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Sau khi đi vào hoạt động chính thức, nhà máy sẽ giải quyết vấn đề nước sạch cho người dân trên địa bàn với công suất 27.500m3/ngày đêm.

Lễ khởi công nhà máy nước Bản Mòng tại Sơn La

Lễ khởi công nhà máy nước Bản Mòng tại Sơn La

Dự án Nhà máy nước Bản Mòng với tổng mức đầu tư 260 tỷ đồng đã được UBND tỉnh Sơn La thông qua vào cuối năm 2021. Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần VBIC Sơn La. Và dự án sẽ được triển khai theo 3 giai đoạn, từ năm 2023 cho đến năm 2030 để đạt tổng mức công suất 27.500m3/ngày. 

Phát biểu trong sự kiện khởi công, Phó chủ tịch UBND Sơn La cho biết công trình xây dựng nhà máy này là một trong những bước đi quan trọng để phát triển hệ thống nước sạch trên địa bàn tỉnh. Từ đó giải quyết vấn đề cung cấp nước sinh hoạt, sản xuất trên địa bàn, cũng như góp phần hoàn thiện các tiêu chí văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới.

Lễ động thổ được tổ chức theo quy trình chuyên nghiệp với các hoạt động cơ bản nhất. Như phát biểu lý do tổ chức, các đơn vị chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng… phát biểu ý kiến, triển khai nghi thức khởi công…

Điểm đáng chú ý nhất trong sự kiện này là sự đầu tư bài bản về các thiết bị âm thanh ánh sáng trong sự kiện. Đại Lâm Event sở hữu 5 kho thiết bị trên toàn quốc, nên chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện với giá tốt nhất. Các thiết bị này được bảo dưỡng định kỳ nên chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất. Liên hệ 090.320.5559 để nhận báo giá chi tiết.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi