Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn Trường Thành Việt Nam

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn Trường Thành Việt Nam

Tối ngày 19/12/2022, tại khách sạn Sheraton Hà Nội đã diễn ra một sự kiện vô cùng đặc biệt. Đó là dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển của công ty cổ phần tập đoàn Trường Thành Việt Nam. Sự kiện lễ kỷ niệm thành lập diễn ra hoành tráng, sáng tạo với sự điều phối của những đạo diễn sự kiện xuất sắc nhất. 

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-tap-doan-truong-thanh

Chủ đề “TTVN Group – Hành trình 10 năm vươn ra biển lớn”

Trường Thành Việt Nam là công ty nằm trong top 3 doanh nghiệp dẫn đầu về năng lượng sạch tại Việt Nam. Trong tháng 10 vừa qua, tập đoàn này đã tổ chức lễ công bố thay đổi nhận diện thương hiệu để khẳng định quyết tâm tiếp tục đổi mới, không ngừng hướng tới sự hoàn thiện tốt nhất cũng như phong cách hiện đại mới. 

Còn mới đây, tập đoàn Trường Thành Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập để đánh dấu một cột mốc thời gian đặc biệt với doanh nghiệp. 10 năm là một thập kỷ, một chặng đường đầy gian nan và thử thách đối với mọi doanh nghiệp. 

Do vậy, TTVN đã tổ chức một buổi lễ long trọng. Mời tất cả các cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng, chính quyền địa phương, bộ ban ngành tham dự. Quy mô khách mời lên đến hơn 200 người và được tổ chức tại phòng VIP tại khách sạn Sheraton Hà Nội. 

Trong buổi lễ, ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch hội đồng quản trị cho biết TTVN đã đổi mình thành công trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Hiện nay, tập đoàn đang liên kết với những doanh nghiệp hàng đầu như B.Gimm, Sermsang của Thái Lan và Qair của Pháp.

Điều khiến khách mời chú ý nhất đó là sự thiêng liêng, ý nghĩa khi đại diện tập đoàn TTVN kích hoạt kỷ nguyên hoạt động mới với những cam kết vững bền về giá trị. Với sự sáng tạo và khác biệt, các chuyên gia tổ chức sự kiện đã cho khách hàng trải nghiệm hành trình 5 giác quan trong sự kiện.

Yếu tố này chỉ thấy được ở những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu. Liên hệ ngay 090 320 5559 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bỏ túi ngay kinh nghiệm lựa chọn trang phục tham dự lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi