Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Hải Nguyên - Đại Lâm

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Hải Nguyên

Hải Nguyên là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của ngành chăn nuôi, thủy sản tại Việt Nam. Được thành lập trong giai đoạn đất nước bắt đầu đổi mới, cho đến nay Hải Nguyên đã tròn 20 năm hình thành và phát triển.

Vì vậy, vào thứ Sáu ngày 23/12/2022 vừa qua, Hải Nguyên đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại trung tâm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Hải Nguyên

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Hải Nguyên

Phải thành thật rằng, mỗi khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập cho các công ty, doanh nghiệp, Đại Lâm luôn có những cảm xúc khác nhau. Bởi chúng tôi hiểu, để xây dựng thành công một doanh nghiệp với lễ kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm hay nhiều hơn nữa không phải điều đơn giản. Nó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ công nhân viên, đối tác, nhà phân phối, nhà cung ứng của doanh nghiệp.

Ngoài ra, sự kiện còn là minh chứng rõ ràng nhất cho niềm tin và sứ mệnh mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Chình vì vậy, mọi lễ kỷ niệm thành lập đều được tổ chức bởi các công ty sự kiện chuyên nghiệp. Nó đảm bảo sự thành công tất yếu, sự sáng tạo không có giới hạn và tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí.

Đối với lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Hải Nguyên, sự tham dự của trên 500 khách mời là các chuyên gia, đội ngũ nhân viên công ty và toàn thể đối tác, nhà phân phối, khách hàng thân thiết… đã minh chứng được sự thành công của công ty.

Buỗi lễ diễn ra vô cùng hoành tráng với nhiều ý tưởng sáng tạo, mới lạ. Đưa khách mời từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đồng thời, khi tham gia, mỗi khách mời sẽ được trải nghiệm đầy đủ 5 giác quan trong sự kiện, từ đó nâng tầm vị thế của công ty tổ chức, đó là Hải Nguyên. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi