Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập THACO Trường Hải - Đại Lâm

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập THACO Trường Hải

Ngày 11/12/2022, công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải (gọi tắt là THACO) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham dự của nhiều đại biểu, cán bộ nhà nước cũng như các đối tác, khách hàng của THACO. 

Lễ kỷ niệm THACO 25 năm hình thành và phát triển

Vinh danh cán bộ, công nhân viên tiêu biểu của Thaco trong 25 năm qua

25 năm là một cột mốc không phải doanh nghiệp nào cũng có thể vượt qua được. Tuổi thọ trung bình của các doanh nghệp mới hiện nay chỉ dao động dưới 3 năm. Do vậy, công ty vận tải Trường Hải luôn luôn tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đầu, tạo ra sự đột phá mới cho nền kinh tế, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Từ một đơn vị mua bán, sửa chữa xe nhỏ tại Đồng Nai, THACO Trường Hải đã phát triển mạnh mẽ trở thành tập đoàn đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Trong đó bao gồm Ô tô, Nông nghiệp, Logistics, Đầu tư và xây dựng, Thương mại và dịch vụ, Cơ chí và công nghiệp hỗ trợ. 

Lễ kỷ niệm được tổ chức vô cùng long trọng tại một trung tâm hội nghị lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này có sự tham dự của cựu chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng nhiều đại diện bộ ban ngành khác.

Lễ kỷ niệm 25 năm có gì đặc biệt?

Thật khó để diễn tả bằng lời. Nhưng để tổ chức một lễ kỷ niệm 25 năm thành công, sáng tạo và độc đáo thì đội ngũ chuyên gia sự kiện đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để tìm kiếm ý tưởng, lên kế hoạch tổ chức và sắp xếp, bố trí các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Họ làm mọi cách để khách mời nhớ mãi đến sự kiện, để hình ảnh của doanh nghiệp in đậm trong tâm trí. Từ đó, nâng cao hiệu quả truyền thông và đem đến những lợi ích cốt lõi về kinh tế.

Đó là lý do vì sao các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn được lựa chọn kỹ lưỡng để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi