Lễ triển khi thi công cầu vượt sông Đáy tại Nam Định

Lễ triển kha thi công cầu vượt sông Đáy tại Nam Định

Sáng hôm nay ngày 29/09/2023, chuyên gia sự kiện Sơn Đặng của Đại Lâm Event đã quản lý và tổ chức thành công lễ khởi công dự án xây dựng cầu vượt sông Đáy. Đây là một trong những công trình trọng điểm thuộc tuyến đường bộ cao tốc Ninh Bình – Nam Định – Thái Bình – Hải Phòng được chính quyền đặc biệt quan tâm. 

Cùng Đại Lâm Event tìm hiểu về lễ triển khai khởi công dự án cầu vượt sông Đáy và cách để triển khai một sự kiện khởi công quy mô lớn như vậy. 

Lễ triển khi thi công cầu vượt sông Đáy tại Nam Định

Lễ triển khi thi công cầu vượt sông Đáy tại Nam Định

Trước hết, mời bạn tham khảo qua các ảnh chụp trong sự kiện khởi công động thổ cầu vượt sông Đáy được tổ chức bởi Đại Lâm Event.

1. Toàn cảnh sự kiện khởi công cầu vượt sông Đáy tại Nam Định

Sự kiện được chuẩn bị và tổ chức vô cùng chuyên nghiệp, bài bản với sự đầu tư “mạnh tay” từ phía chủ thầu xây dựng. Các hạng mục chính trong sự kiện này sẽ bao gồm:

  • Khu vực đón tiếp khách mời
  • Khu vực tổ chức sự kiện chính
  • Khu vực phòng nghỉ dành cho khách mời VIP
  • Khu vực triển khai nghi thức khởi công – động thổ

Khu vực đón tiếp khách mời được trang bị cổng hơi, banner, thảm đỏ, cột inox, dù che vuông, bàn lễ tân đón tiếp khách mời. Đặc biệt, chuyên gia Sơn Đặng còn bố trí đội ngũ lễ tân trẻ trung, xinh đẹp và chuyên nghiệp để hỗ trợ hướng dẫn khách mời tham gia sự kiện tốt nhất.

Khu vực đón tiếp khách mời trong lễ khởi công cầu vượt sông Đáy

Khu vực đón tiếp khách mời trong lễ khởi công cầu vượt sông Đáy

Tổng số khách mời tham gia sự kiện khoảng gần 100 người, trong đó có đại diện chính quyền các tỉnh Ninh Bình, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định; đại diện chủ đầu tư xây dựng, nhà thầu, các công ty, doanh nghiệp có liên quan. Do vậy, Đại Lâm Event đã cho lắp đặt nhà bạt không gian quy mô lớn, được trang bị đầy đủ bàn ghế cao cấp, mang đến sự sang trọng, mới lạ cho sự kiện.

Khu vực tổ chức sự kiện chính

Khu vực tổ chức sự kiện chính được đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng

Thông qua các bức ảnh trên bạn có thể thấy rằng sự kiện được trang bị hệ thống thiết bị ánh sáng, âm thanh chất lượng cao. Tuy được tổ chức vào buổi sáng trong thời tiết thu nhẹ dễ chịu nhưng để sự kiện thật ấn tượng và sáng tạo, chuyên gia Sơn Đặng đã sử dụng hệ thống đèn chiếu sân khấu để phục vụ triển khai các hoạt động phát biểu của khách mời, tổ chức các tiết mục nghệ thuật cũng như phối hợp cùng MC để chuyển phần sự kiện.

Ngoài ra, với các sự kiện có sự tham gia của nhiều lãnh đạo chính quyền địa phương thì việc chuẩn bị phòng chờ VIP là hoàn toàn cần thiết. Và Đại Lâm Event đã triển khai set up một phòng chờ cao cấp với bàn ghế văn phòng cơ bản và quạt điều hòa không khí. 

Khu vực phòng chờ VIP trong sự kiện khởi công

Khu vực phòng chờ VIP trong sự kiện khởi công

2. Thuê nhân sự cho lễ triển khai khởi công cầu vượt sông Đáy

Là sự kiện trọng điểm quy mô lớn, lễ triển khai khởi công – động thổ cầu vượt sông Đáy thuộc dự án đường bộ cao tốc liên tỉnh Ninh Bình – Nam Định – Thái Bình – Hải Phòng có sự góp mặt của các nhân sự chuyên nghiệp nhất. Từ đội ngũ lễ tân, MC, nhóm múa, ca sĩ…

Mời bạn xem qua một số ảnh ghi nhận các hoạt động của nhân sự sự kiện được cung cấp bởi Đại Lâm Event.

MC có kinh nghiệm 5 năm dẫn sự kiện khởi công – động thổ

Đội ngũ lễ tân chào khách và hướng dẫn khách mời tham dự sự kiện

Ca sĩ biểu diễn kết hợp nhóm múa nghệ thuật

Ca sĩ biểu diễn kết hợp nhóm múa nghệ thuật

3. Một số thông tim về dự án cầu vượt sông Đáy

Cầu vượt sông Đáy là dự án trọng điểm thuộc tuyến đường bộ cao tốc liên tỉnh với chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Nam Định. . Dự án có tổng chiều dài ~2km đi qua 2 xã thuộc địa phận tỉnh Ninh Bình và 3 xã thuộc địa phận tỉnh Nam Định. Theo thiết kế thì cầu vượt sông Đáy có 4 làn xe với vận tốc thiết kế 100km/h với tổng mức đầu tư xây dựng khoảng 1.450 tỷ đồng.

Trong lễ khởi công, chính quyền các tỉnh liên quan cho biết sẽ tập trung nguồn lực và tạo điều kiện thuận lợi nhất để dự án hoàn thành đúng theo tiến độ vào tháng 12/2024. Chủ đầu tư cũng khẳng định sẽ đảm bảo yêu cầu tiến độ, chất lượng; sẽ phối hợp tốt nhất với các tổ chức liên quan để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Theo công bố thì cầu vượt sông Đáy sẽ góp phần kết nối các tuyến đường giao thông huyết mạch giữa hai tỉnh Ninh Bình và Nam Định. Từ đó từn bước hoàn thiện tuyến đường cao tốc từ Ninh Bình đến Hải Phòng, góp phần phát triển kinh tế, hỗ trợ ngành logistic phát triển.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi