Lựa chọn máy chiếu hay màn hình LED - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lựa chọn máy chiếu hay màn hình LED

Lựa chọn trang thiết bị sự kiện là một trong những công đoạn khó nhất của việc chuẩn bị tổ chức. Không chỉ có bàn ghế, trang trí, hệ thống âm thanh mà còn có cả hệ thống ánh sáng. Đặc biệt, lựa chọn máy chiếu hay màn hình LED trong sự kiện là vấn đề được bàn bạc nhiều nhất.

Bởi không chỉ công năng, chi phí của chúng cũng có sự chênh lệch đáng để cân nhắc. Nhất là với các sự kiện hội nghị hội thảo, tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm mới… Hãy cùng Đại Lâm Event đưa ra những tham vấn để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 090 320 5559

 

1. Tại sao cần dùng máy chiếu hoặc màn hinhd LED trong sự kiện

Tham khảo ngay Báo giá cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

 

Máy chiếu dùng trong sự kiện

Hiện nay, gần như bất kỳ sự kiện nào cũng sử dụng máy chiếu hoặc màn hình LED. Bởi không gian hội trường thường khá rộng, lượng khách tương đối lớn. Vì vậy, nhằm đảm bảo mọi người có thể theo dõi và quan sát tốt các thông tin dữ liệu. Cũng như tăng độ chân thực và sống động của sự kiện, mà các chuyên gia ưu tiên dùng máy chiếu và màn hình LED.

Gần đây, xu hướng các sự kiện thường ưu tiên sử dụng màn hình LED. Bởi chi phí của nó đã được tối ưu và công năng lại hoàn toàn khác biệt. Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách mời.

 

2. Sự khác nhau giữa máy chiếu và màn hình LED

2.1.. Độ sáng

So về độ sáng, màn hình led hiển thị độ sáng hơn rất nhiều so với máy chiếu.

Máy chiếu và màn hình LED có sự khác nhau lớn về độ sáng và cách phát sáng. Điều này được hiểu đơn giản là màn hình LED sáng gấp nhiều lần màn hình máy chiếu.

Hầu hết các không gian trình chiếu màn LED chỉ cần chạy với hiệu suất ở độ sáng 35 – 65%. Điều này có nghĩa là tuổi thọ màn hình LED kéo dài hơn rất nhiều.

 

2.2. Chi phí

Cùng với một diện tích hiển thị thì chi phí để thuê màn hình led sẽ đắt hơn máy chiếu từ 2 – 3 lần. Tuy nhiên, máy chiếu sẽ có diện tích nhất định không thể thay đổi. Ngược lại màn hình led được ghép từ các modun nên có thể dễ dàng thay đổi kích thước theo mong muốn.

 

3. Sự tiện lợi

Màn hình LED có rất nhiều ưu việt mà màn hình máy chiếu không có. Ví dụ như màn hình led có thể trình chiếu các visual hiệu ứng thay đổi liên tục. Nó có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời bất kỳ. Mà không ảnh hưởng đến độ sáng và chất lượng. Màn hình led nếu hỏng thì thưởng chỉ hỏng một số modun nhỏ. Nên bạn có thể dễ dàng thay thế nó với chi phí thấp.

Ngược lại, máy chiếu thì không thể điều chỉnh kích thước, độ sáng ngoài trời hiển thị kém và thường xảy ra nhiều rủi ro cộng với việc mất thời gian sửa chưa nếu xảy ra tình trạng hỏng.

Từ các yếu tố mà Đại Lâm đưa ra. Hy vọng có thể giúp cho bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp trong các sự kiện sắp tới của Doanh nghiệp.

 

Liên hệ tư vấn tổ chức sự kiện miễn phí

  • Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm
  • Hotline: 090 320 5559
  • Email: sales.dailamevent@gmail.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/