Những điều cần chú ý về dàn khung treo âm thanh ánh sáng

Những điều cần chú ý về dàn khung treo âm thanh ánh sáng

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết. Một hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu là điều không thể thiếu đối với bất cứ một chương trình nào. Từ đám cưới, hội nghị, biểu  diễn văn nghệ, sinh nhật…. Nó giúp cho bầu không khí thêm phần sôi động.

Một trong những phụ kiện sân khấu đó là dàn khung treo âm thanh, ánh sáng. Mỗi dàn treo khác nhau tạo ra hiệu ứng khác nhau. Nó tùy thuộc tính chất chương trình, sự kiện. Mỗi dàn treo có kích thước khác nhau. Cùng Đại Lâm Event tìm hiểu vài lưu ý về dàn khung treo âm thanh, ánh sáng.

 Những chú ý chuẩn bị dàn khung treo âm thanh, ánh sáng?

 Có nhiều đơn vị bỏ qua bước này. Họ chỉ đánh giá sơ qua những yếu tố nổi bật của sự kiện. Để đưa ra quyết định lựa chọn dàn khung treo âm thanh ánh sáng nào phù hợp. Điều đó không có gì là sai nhưng chưa thật sự đầy đủ. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng một dàn khung treo nào đó phù hợp với chương trình hay không là điểu quan trọng.

Với các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Họ sẽ đánh giá những yếu tố sau để chuẩn bị dàn khung treo âm thanh ánh sáng. Đầu tiên, là nội dung sự kiện. Mỗi mục đích khác nhau sẽ có dàn khung treo tương ứng. Thứ hai là địa điểm tổ chức. Nó ảnh hưởng đến số lượng thiết bị âm thanh ánh sáng đi kèm. Từ đó lựa chọn dàn khung treo tương thích.

      Khi lắp đặt, sử dụng dàn khung treo âm thanh ánh sáng, cần chú ý điều gì?

     Để có được sự kiện thành công, việc lắp đặt và sử dụng dàn khung treo âm thanh, ánh sáng là điều quan trọng. Có nhiều điều cần lưu ý  khi lắp đặt cũng như sử dụng bất kỳ một dàn khung treo âm thanh ánh sáng nào.

     Đầu tiên, để đảm bảo an toàn cho những người tham gia hay ngay cả đội ngũ thi công lắp đặt, chúng ta cần chú ý đến là chất lượng dàn khung treo. Theo đó, để sự kiện diễn ra thuận lợi các đơn vị cần lưu ý đến chất lượng, độ chắc chắn, từng móc nối của dàn khung phải đạt tiêu chuẩn an toàn tuyêt đối.

Một chú ý nữa khi lắp đặt dàn khung treo là địa điểm tổ chức sự kiện. Nếu một địa điểm tổ chức trong nhà, sẽ rất dễ dàng cho việc lắp đặt những trang thiết bị âm thanh ánh sáng. Vì có thể tận dụng điều kiện vốn có tại hội trường. Còn nếu sự kiện ngoài trời, việc lắp đặt dàn khung treo phụ thuộc số lượng trang thiết bị âm thanh, ánh sáng.

      Đại Lâm Event- đơn vị cho thuê dàn khung treo âm thanh, ánh sáng trọn gói            

     Chúng tôi- Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm sẽ hỗ trợ bạn khi cần tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện. Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc trong từng event. Khi bạn cung cấp thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho sự kiện mà bạn tổ chức.

     Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm là đến với thành công  và sự hoàn hảo.

     Mọi thắc mắc, thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/