Sanaky tổ chức khởi công nhà máy lọc nước tại Bình Dương - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Sanaky tổ chức khởi công nhà máy lọc nước tại Bình Dương

Ngày 19/07/2023, tập đoàn Sanaky Việt Nam cùng đơn vị tổng thầu đã long trọng tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng nhà máy lọc nước Ro – Sanaky tại khu công nghiệp Mỹ Phước III của tỉnh Bình Dương. Đây là dự án được đầu tư hơn 100 tỷ đồng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động chính thức trong tháng 01/2024.

Sanaky tổ chức khởi công nhà máy lọc nước tại Bình Dương

Đại diện chủ đầu tư, tổng thầu và chính quyền địa phương trong lễ khởi công

1. Dự án nhà máy lọc nước Ro – Sanaky

Nhà máy lọc nước Ro – Sanaky được đầu tư hơn 100 tỷ đồng bởi tập đoàn Sanaky Việt Nam với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, bắt đầu từ chất lượng nguồn nước sinh hoạt.

Dự án nhà máy được xây dựng trên mảnh đất có diện tích hơn 60 nghìn m2 trong khu công nghiệp Mỹ Phước III, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Theo chủ đầu tư thì dự án được xây dựng với đầy đủ các hạng mục cơ bản như nhà xưởng, khu văn phòng cùng một số hạng mục phụ trợ như hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp phát điện… Ngoài ra, với sự quyết tâm cao độ, Sanaky đã đầu tư cho nhà máy các trang thiết bị cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất, nhằm đảm bảo sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, tập đoàn cũng sẽ cử các chuyên gia hàng đầu để nghiên cứu và mang đến những dòng sản phẩm máy lọc nước mẫu mã đẹp, chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

Dự kiến đến đầu năm 2024, nhà máy sẽ hoàn tất quá trình xây dựng và bắt đầu hoạt động chính thức.

2. Toàn cảnh lễ khởi công nhà máy lọc nước Ro – Sanaky

Sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp và bài bản với kịch bản lễ khởi công sáng tạo và hấp dẫn. 

Vào sáng thứ Tư ngày 19/07, tập đoàn Sanaky Việt Nam phối hợp cùng nhà thầu Đại Hoàng Construction đã tổ chức khởi công dự án nhà máy sản xuất máy lọc nước Ro – Sanaky tại KCN Mỹ Phước III của tỉnh Bình Dương.

Tham dự sự kiện có gần 100 khách mời, trong đó có các lãnh đạo của tập đoàn Sanaky, công ty Đại Hoàng Construction cùng đại diện chính quyền địa phương, ban quản lý khu công nghiệp và các doanh nghiệp đối tác trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh lễ khởi công nhà máy lọc nước Ro - Sanaky

Toàn cảnh lễ khởi công nhà máy lọc nước Ro – Sanaky

Ngay khi nhận được yêu cầu tổ chức, các chuyên gia sự kiện đã phân tích dự án, tìm hiểu ý nghĩa, mục tiêu và mong muốn của chủ đầu tư về hiệu quả sau sự kiện. Tiếp theo đó sẽ tìm kiếm ý tưởng, xây dựng kịch bản và khảo sát địa điểm để xây dựng các hoạt động phù hợp.

Thiết kế lễ khởi công nhà máy Ro – Sanaky được làm theo kiểu truyền thống, với nhà giàn không gian cỡ lớn, phía bên trong có sân khấu và hai dãy ghế cho khách hàng. Thảm đỏ được đặt ở giữa làm nơi đi lại chính trong sự kiện.

Toàn cảnh lễ khởi công nhà máy lọc nước Ro - Sanaky

Khu vực sân khấu chính trong lễ khởi công nhà máy Ro – Sanaky

Sân khấu được trang trí bằng các lẵng hoa tươi của khách mời đến tham dự sự kiện. Chính giữa sân khấu có lắp màn hình LED với độ phân giải cao, hai bên được bố trí thêm banner sự kiện để khách mời có thể theo dõi dễ dàng nhất.

Phía dưới là khu vực thực hiện nghi thức xúc cát khởi công.

Tìm hiểu thêm dịch vụ thuê MC sự kiện song ngữ trên toàn quốc của Đại Lâm Event. Chúng tôi cung cấp MC tiếng Trung, MC tiếng Hàn, MC tiếng Nhật, MC tiếng Anh, MC tiếng Đức… Cam kết giá tốt, nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế. Liên hệ ngay 090.320.5559 để được tư vấn chi tiết hơn. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi