SPC tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm thành lập doanh nghiệp

SPC tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm thành lập doanh nghiệp

Mới đây, ngày 15/03/2022, Đại Lâm Event hân hạnh được đồng hành cùng Công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm thành lập doanh nghiệp. Sự kiện này đánh dấu những thành công vang dội mà công ty đã đạt được trong suốt chặng đường phát triển cũng như giới thiệu những sản phẩm mới mà công ty đang nghiên cứu.

Để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty sáng tạo, hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với Đại Lâm Event: 090 320 5559.

SPC tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm thành lập doanh nghiệp

SPC tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm thành lập doanh nghiệp

Công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn được biết đến là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong ngành nông nghiệp. Bà Lê Thị Phượng – Chủ tịch HĐQT SPC cho biết:

Kể từ khi được thành lập, SPC chỉ có 3 sản phẩm. Tuy nhiên, tính đến nay, bộ sản phẩm mà công ty cho ra mắt đã phát triển lên đến hàng trăm loại sản phẩm chất lượng cao khác nhau được và con nông dân trong và ngoài nước tin dùng. 

Trong khuôn khổ sự kiện, công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn cũng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới và lễ ký kết hợp đồng. Tham dự sự kiện có sự góp mặt đầy đủ của các đối tác, bạn hàng, các khách mời quan trọng và đặc biệt là các cán bộ, công nhân viên của công ty. 

Sự kiện lễ kỷ niệm thành lập được tổ chức chuyên nghiệp, công phu bởi những nhà tổ chức event hàng đầu Việt Nam. Công cuộc lên ý tưởng, triển khai kế hoạch được thực hiện nhanh chóng. Đồng thời, Đại Lâm Event còn đảm bảo mọi kế hoạch được thực hiện chuyên nghiệp, sáng tạo và hấp dẫn. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi