Tầm quan trọng của phụ kiện sân khấu trong tổ chức sự kiện - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

 Tầm quan trọng của phụ kiện sân khấu trong tổ chức sự kiện

Tầm quan trọng của phụ kiện sân khấu trong tổ chức sự kiện

   Sân khấu đóng vai trò quan trọng đối với Doanh nghiệp, công ty muốn quảng bá thương hiệu của mình. Bởi đây là nơi thu hút sự chú ý của khách mời. Thiết kế sân khấu càng đẹp, bắt mắt càng để lại nhiều ấn tượng với mọi người tham gia sự kiện. Sân khấu chuyên nghiệp phải đảm bảo thẩm mỹ cho chương trình. 

    Sân khấu là nơi diễn ra các hoạt động của sự kiện. Sân khấu rộng, hẹp, cao thấp chịu sự chi phối của tổng thể không gian sân khấu và loại hình sự kiện. Chúng đảm bảo tính hài hòa với nhau. Ngoài ra để có được sân khấu hoàn hảo cần có phụ kiện sân khấu.

      Âm thanh , ánh sáng: Hầu như sự kiện nào cũng cần có âm thanh, ánh sáng. Âm thanh là phương tiện truyền thông tin. Âm thanh là một trong những tác nhân kích thích vào môi trường không gian sự kiện, tạo bầu không khí cho sự kiện. Đi cùng âm thanh là ánh sáng, nó tác động tạo hiệu quả cho sự kiện.Việc thiết kế ánh sáng và bố trí hệ thống ánh sáng tạo hiệu ứng vừa mang tính nghệ thuật. Tùy vào từng sự kiện, sẽ bố trí âm thanh ánh sáng khác nhau.

       Thảm trải sàn nhà: Bạn cần kiểm tra xem sàn nhà được trải thảm chưa? Có cần trải thảm không? Khu vực nào cần trải, khu vực nào không cần trải? Có những sự kiện phải trải thảm toàn bộ sàn nhà, có những sự kiện chỉ cần trải thảm sân khấu, lối đi, nơi trưng bày sản phẩm.

      Đường lên xuống sân khấu: Hãy chú ý đến thiết kế đường lên xuống sân khấu cho thích hợp. Có thể lên sân khấu từ bậc phía khán giả hay xuất hiện từ phía cánh gà, có cần trang trí cho các bậc cầu thang không? Đường lên xuống cho người khuyết tật được giải quyết thế nào? Thiết kế đường dốc hay thiết bị nâng hạ như thang máy cho xe lăn lên cầu thang? Muốn vậy cần xác định rõ diện tích và vị trí của chúng.

      Bàn ghế sân khấu: Cần lưu ý tới vị trí bàn ghế cho hoạt động sự kiện, cho nhà tổ chức. Từ kiểu dáng đến số lượng tới những yêu cầu trang trí, các thiết bị đi kèm.  

      Hiệu ứng đặc biệt: Cần xem có sự hạn chế nào trong sử dụng pháo hoa, đèn laser, băng khô, khói hoặc hiệu ứng nào khác trong phòng không? Các vật liệu có cần chống cháy không? Hãy kiểm tra với người quản lý các trang thiết bị đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 

Đại Lâm Event- cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

    Việc tạo dựng nên một sân khấu là việc thiên về tính chuyên môn cao, cần có kinh nghiệm để cố thể thiết kế sao cho phù hợp với đa dạng loại hình. Đặc biệt nếu là người chưa có kinh nghiệm thì tốn nhiều thời gian, nhận lực và chí phí bỏ ra vô cùng nhiều. Chính vì vậy giải pháp hữu hiệu nhất là sự trợ giúp của các đơn vị tổ chức sự kiện.

        Chúng tôi- Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm sẽ hỗ trợ bạn khi cần một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện. Đội ngũ chuyện nghiệp, tận tâm với công việc trong từng event.

       Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm là đến với thành công và sự hoàn hảo.

          Mọi thắc mắc, thông tin liên hệ:

       Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

       Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Hà Nội

        Hotline: 0903 205 559

        Website: tochucsukiendailam.com

         

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi