THACO AUTO khánh thành tổ hợp showroom tại Bình Dương - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

THACO AUTO khánh thành tổ hợp showroom tại Bình Dương

Ngày 31/07/2023 vừa qua, Thaco Auto đã khánh thành tổ hợp showroom ô tô mới theo chuẩn Retail.Next đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Ba thương hiệu xe hơi hạng sang được kết hợp với nhau đó là BMW, MINI và BMW Motorrad.

Liên hệ hotline 090.320.5559 để được tư vấn tổ chức lễ khánh thành trọn gói cũng như lắng nghe các chia sẻ của chuyên gia về kịch bản, quy trình tổ chức sự kiện.

THACO AUTO khánh thành tổ hợp showroom tại Bình Dương

THACO AUTO khánh thành tổ hợp showroom tại Bình Dương

Như bạn có thể thấy, lễ khánh thành được tổ chức vô cùng hoành tráng với sự chuyên nghiệp, tinh tế và sang trọng trong từng hoạt động.

Tham dự sự kiện hầu hết là đại diện các thương hiệu xe hơi hạng sang đến từ nhiều quốc gia, do vậy, việc thuê MC sự kiện song ngữ có kinh nghiệm, ngoại hình là điều không thể thiếu. Bởi MC chính là linh hồn của sự kiện, là người kết nối các khách mời và truyền tải thông điệp của sự kiện. Đây là một trong những yếu tố then chốt mang đến giá trị, sự hiệu quả của sự kiện đó. 

Như bạn có thể thấy, phần trọng tâm của sự kiện đó là nghi thức cắt băng khánh thành. 12 bục nghi thức được thiết kế thon gọn với màu trắng sáng làm chủ đạo. Phía trên được tô điểm bằng bông hoa đỏ lụa. Chính sự kết hợp màu sắc này đã mang đến ấn tượng cho các khách mời bởi sự tinh tế, sang trọng và tối giản.

Trong khi các đại biểu khách quý thực hiện nghi thức cắt băng thì đoàn múa lân sư rồng sẽ trình diễn nghệ thuật, phía sau sẽ đánh trống lân để tạo không khí sôi động, vui vẻ. Đây cũng là một trong những hoạt động không thể thiếu trong các sự kiện khai trương, khánh thành tại Việt Nam. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi