Thừa Thiên Huế khởi công nhà ở xã hội 1000 căn - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Thừa Thiên Huế khởi công nhà ở xã hội 1000 căn

Sau Hải Phòng, Bắc Giang, Thừa Thiên – Huế là tỉnh tiếp theo triển khai xây dựng các dự án nhà ở xã hội quy mô lớn. Vào thứ Hai vừa qua, công ty Cotana Capital đã long trọng tổ chức lễ động thổ – khởi công khu nhà ở xã hội thuộc dự án Ecogarden tại thành phố Huế. Về tham dự sự kiện có lãnh đạo công ty Cotana, chính quyền địa phương cũng như các doanh nghiệp, đối tác trên địa bàn. 

Thừa Thiên Huế khởi công nhà ở xã hội 1000 căn

Thừa Thiên Huế khởi công nhà ở xã hội 1000 căn

Trong giai đoạn 2021 – 2030, tỉnh Thừa Thiên – Huế sẽ triển khai xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp hay công nhân ở các khu công nghiệp trên địa bàn.

Đối với dự án lần này, công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Cotana là đơn vị chủ đầu tư xây dựng. Khu nhà ở xã hội nằm trọn trong dự án Ecogarden thuộc khu phức hợp Thủy Vân của thành phố Huế, được chia thành hai phân khu với ký hiệu là OXH1 và OXH2.

Phân khu OXH1 bao gồm 4 tòa nhà cao tầng, mỗi tòa có 1 tầng hầm và 15 tầm nổi. Tổng số lượng căn hộ của OXH1 là 723 căn. Diện tích xây dựng ước chừng gần 1,5 ha. Còn phân khu OXH2 có diện tích lớn hơn, 2,03 ha, bao gồm 6 khối nhà cao từ 4 đến 8 tầng. Tổng số lượng căn hộ là 362 căn. Mỗi căn sẽ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ khoảng 32 – 75 m2, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của mỗi hộ gia đình. Khi bàn giao căn hộ sẽ có thiết kế nội thất đơn giản, với đầy đủ các công năng cơ bản. 

Tham khảo top 3 công ty tổ chức khởi công tại Hải Phòng uy tín nhất năm 2023. Cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi