Tổ chức khánh thành cảng tàu khách Côn Đảo - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Tổ chức khánh thành cảng tàu khách Côn Đảo

Sáng nay, ngày 20/07/2023, lãnh đạo chính quyền huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành công trình cảng tàu khách Côn Đảo được khởi công xây dựng từ tháng 08/2022. Dự án này có vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động xúc tiến du lịch tại Côn Đảo cũng như nâng cao đời sống cho người dân trong khu vực. 

Tổ chức khánh thành cảng tàu khách Côn Đảo

Tổ chức khánh thành cảng tàu khách Côn Đảo

Dự án Cảng tàu khách Côn Đảo là một trong những công trình chào mừng 76 năm kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ trên địa bàn huyện Côn Đảo.

Dự án được đầu tư hơn 158 tỷ đồng, khởi công từ tháng 08/2022, hoàn thành cơ bản vào đầu năm 2023 và bắt đầu vận hành thử nghiệm vào tháng 04 năm nay. Đến hôm nay, 20/07 mới chính thức tổ chức lễ khánh thành dự án. Tàu cảng Côn Đảo gồm hai phần chính, là:

  • Khu cầu cảng chính: Chiều dài 50m, chiều rộng 12m – Mục đích xây dựng: Nơi leo đậu tàu thuyền có trọng tải đến 398 DWT
  • Khu cầu dẫn với nhà ga: Chiều dài 370m, chiều rộng 7m – Mục đích xây dựng: Tiếp nhận các ca nô, du thuyền nhỏ có công suất tối đa 150CV.

Theo Chủ tịch UBND huyện Côn Đảo cho biết công trình này không những có ý nghĩa to lớn về mặt du lịch, mà nó còn góp phần vào cuông cuộc giữ vững quốc phòng – an ninh trên địa bàn.

Buổi lễ được tổ chức thành công và hiệu quả với những hoạt động cơ bản như đại diện chủ đầu tư, chính quyền địa phương, các đơn vị liên quan phát biểu; trình diễn tiết mục nghệ thuật, múa lân sư rồng; cho khách mời tham quan và thử nghiệm dịch vụ…

Tổ chức khánh thành cảng tàu khách Côn Đảo

Nhân sự của Cảng tàu khách Côn Đảo chụp hình kỷ niệm trong sự kiện

Để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc liên quan đến quá trình lên ý tưởng, xây dựng kịch bản tổ chức khánh thành, bạn vui lòng liên hệ nhanh qua hotline 090.320.5559. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn bản báo giá tổ chức sự kiện chi tiết bao gồm một số hạng mục cơ bản trong loại hình sự kiện này.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi