Tổ chức khởi công dự án Allia Resort Quy Nhơn - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Tổ chức khởi công dự án Allia Resort Quy Nhơn

Cuối tháng Tư năm 2023, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã diễn ra lễ khởi công xây dựng resort cao cấp với tổng vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng. Theo dự kiến, Allia Resort Quy Nhơn sẽ thu hút hơn 8 triệu lượt khách mỗi năm, từ đó hỗ trợ phát triển du lịch địa phương. 

Tổ chức khởi công dự án Allia Resort Quy Nhơn

Tổ chức khởi công dự án Allia Resort Quy Nhơn

1. Dự án resort Allia tại thành phố Quy Nhơn

Được xây dựng trên diện tích rộng gần 50 nghìn ha thuộc khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Định, dự án Allia Resort dự kiến sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng – du lịch hàng đầu trên địa bàn với khả năng cung ứng nhiều sản phẩm du lịch khác nhau. Như khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm biệt thự và các nhà nghỉ Bungalow; Khu vui chơi giải trí đa dạng với nhiều loại hình và trò chơi khác nhau; Khu ăn uống với các nhà hàng cung cấp món ăn địa phương và các đặc sản vùng miền; Khu chợ đêm ven biển; Khu spa làm đẹp thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe và vật lý trị liệu…

Chủ đầu tư xây dựng dự án là công ty cổ phần đầu tư Allia. Tổng quy mô vốn đầu tư ước chừng hơn 2.500 tỷ đồng. 

Theo thiết kế thì resort Allia Quy Nhơn sẽ gồm một khách sạn 5 sao với 200 phòng cơ bản, hơn 70 biệt thự cao cấp và 50 căn nhà bungalow. Theo đại diện chủ đầu tư thì resort Allia sẽ đón khách vào năm 2025 và hoàn tất mọi hạng mục vào năm 2027.

Dự án resort Allia tại thành phố Quy Nhơn

Dự án resort Allia tại thành phố Quy Nhơn

2. Lễ khởi công dự án resort Allia Quy Nhơn

Là dự án du lịch trọng điểm của tỉnh Bình Định, Allia resort Quy Nhơn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía chính quyền địa phương. Bởi theo như kế hoạch phát triển của tỉnh thì đến năm 2025, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn khi thu hút khoảng 8 triệu lượt khách mỗi năm. 

Vì vậy mà tham dự buổi lễ ngoài sự góp mặt của đơn vị đầu tư, chủ thầu xây dựng còn có Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định – Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh cùng đại diện một số sở, ban, ngành có liên quan. 

Buổi lễ khởi công được tổ chức vô cùng thành công và hoành tráng. Đặc biệt, các khách mời vô cùng ấn tượng trước ý tưởng và kịch bản lễ khởi công sáng tạo, hấp dẫn, mang đến những khoảnh khắc bùng nổ khó quên. Đó chính là giá trị và uy tín của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi