Tổ chức lễ đính hôn ý nghĩa, ấn tượng cho các cặp đôi

Tổ chức lễ đính hôn ý nghĩa, ấn tượng

Trong cuộc đời mỗi con người, bước ngoặt quan trọng được coi là trưởng thành là kết hôn, bởi khi đó họ đã phải mang thêm trách nhiệm cho bản thân mình chăm sóc một nửa của mình trong phần đời còn lại. Nên đôi khi, những cặp yêu nhau thường muốn tạo bất ngờ cho đối phương bằng những buổi lễ đính hôn ấn tượng. Nhưng để tổ chức một buổi cầu hôn làm sao cho ý nghĩa thì bạn có thể tham khảo bài viết của Đại Lâm Event.

  1. Lựa chọn lên ý tưởng

Ý tưởng của buổi lễ đính hôn tùy thuộc vào người muốn tổ chức, xem bản thân mình đã có ý tưởng đặc biệt dành riêng cho bạn gái chưa, nếu chưa thì cần sự tư vấn của bên sự kiện. Cùng bàn luận về những ý tưởng, ví dụ sẽ liên quan đến những kỉ niệm của hai bạn hoặc những điều tương lai bạn muốn hướng tới cùng bạn gái. Từ đó sẽ cho bạn những phương án tổ chức một buổi lễ đính hôn thật sự như ý.

  1. Lựa chọn địa điểm

Địa điểm tổ chức lễ đính hôn nên là những nơi các bạn hay cùng nhau qua, có nhiều kỉ niệm, hoặc nếu có điều kiện, bạn có thể làm ở nơi mà bạn gái trước đó mong muốn đến để tạo những niềm vui bất ngờ. Nếu là người thích lãng mạn, bạn có thể lựa chọn bãi biển, có lẽ đó cũng là điều các cô gái mong đợi, hoặc đơn giản chỉ là một địa điểm tổ chức sự kiện. Điều tiên quyết là lời cầu hôn của bạn đã được bạn gái đồng ý trước đó, rồi bạn sẽ phải sắp xếp địa điểm để người thân, bạn bè của các bạn cũng được biết và quan trọng, bạn cũng cần phải chuẩn bị phần lễ vật theo phong tục truyền thống hoặc tùy bạn và gia đình nhà gái.

  1. Ngày đính hôn

Sau khi lên ý tưởng, kịch bản, setup, décor sự kiện này, bạn phải phối hợp cùng những người tổ chức để tạo ra bất ngờ cho bạn gái. Có lẽ cô ấy cũng biết bạn đang làm điều gì đó cho cô ấy, nhưng yên tâm là niềm hạnh phúc mà bạn mang lại cho cô ấy là vô bờ bến.

Ngoài những điều chuẩn bị này thì bạn cũng có thể tham khảo thêm về tổ chức lễ đính hôn truyền thống, khi vừa mang tính hiện đại ở đây.

Bạn có thể tạo cho cô dâu sự bất ngờ, nhưng cũng đừng quên việc được sự đồng thuận từ gia đình nhà gái nhé. Không riêng gì hai bạn là nhân vật chính, gia đình hai bên cũng chính là nhân tố để lễ đính hôn của các bạn được tổ chức trọn vẹn nhất.

Cần tư vấn về sự kiện, lễ đính hôn, cưới hỏi đặc biệt, liên hệ Đại Lâm Event hoặc Hotline: 0903 205 559.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi