Ý tưởng sáng tạo - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Ý tưởng sáng tạo

Nhiều khách hàng của chúng tôi sau khi sử dụng dịch vụ của công ty cũng đã phản hồi và đánh giá rất tốt, từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đến những ý tưởng sáng tạo khi triển khai dịch vụ
3 ý tưởng kinh doanh sáng tạo featured image elleman
3 ý tưởng kinh doanh sáng tạo featured image elleman

Ý tưởng sáng tạo trong tổ chức sự kiện bắt nguồn từ đâu?

Hiện nay vẫn còn nhiều người nghĩ rằng một sự kiện thì luôn có những tiết mục kèm theo như ca nhạc, nhảy múa, trò chơi và sự kiện đó đó được tổ chức một cách trình tự, chuyên nghiệp. Và các bạn nghĩ những tiết mục đó là điểm nhấn ấn tượng cho chương trình thì thật sự chưa phải. Vì những tiết mục đó chỉ là phần phụ cho ý tưởng sáng tạo mà thôi.

khoi nguon
Ý tưởng sáng tạo là tạo điểm nhấn trong khách hàng
Ý tưởng sáng tạo trong tổ chức sự kiện bao gồm : truyền tải chủ đề, giao thoa cảm xúc với khách hàng, thăng hoa nghệ thuật. Trong các yếu tố trên thì “truyền tải chủ đề và giao thoa cảm xúc với khách hàng” là quan trọng nhất.

Làm sao để truyền tải chủ đề và giao thoa cảm xúc với khách hàng?

Rất đơn giản ,vì chủ đề của sự kiện thường gắn bó với đời sống thường ngày. Ví dụ như lễ khởi công – động thổ, lễ khai trương – khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập công ty, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, hội nghị khách hàng và rất nhiều loại sự kiện nữa, nhưng nếu các bạn chú ý thì sẽ thấy những chủ đề sự kiện đó là những hành động thể hiện hàng ngày của chúng ta như ca hát, ăn mặc thời trang, tặng thiệp khi cám ơn ai đó, kể chuyện về chủ đề nào đó, mua sắm vật gì đó chẳng hạn.

ky nang quan ly cam xuc
Cảm xúc của khách hàng dựa vào cách mà người tổ chức sự kiện muốn truyền đạt
Khi các bạn xác định là hành động nào cho chủ đề nào thì lúc đó các bạn cần xem xét chi tiết về hành động đó để biến tấu, thay đổi làm sao cho nó mang sự giao thoa cảm xúc đến khách tham dự. Các bạn phải đứng ở vị trí khách tham dự để cảm nhận, đây cũng là phương pháp tập luyện thường xuyên khi đứng ở vị trí công ty và người tham dự để đưa ra những ý kiến, nhận xét khách quan hơn.

Lý do lựa chọn Đại Lâm là đơn vị tư vấn và tổ chức sự kiện

Nếu  muốn tổ chức sự kiện khởi công – động thổ, khai chương – khánh thành, lễ kỷ niệm – hội nghị khách hàng,… công ty chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý thì nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói uy tín như Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm.
Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty trọn gói 3

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm uy tín trên thị trường

► Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

Là một trong những công ty tổ chức các sự kiện uy tín trong hơn 10 năm quá. Vì vậy, chúng tôi có những nhân sự giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo.

Đại Lâm đã tổ chức nhiều sự kiện thành công với nhiều quy mô, địa hình, ý tưởng, khác nhau. Giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến địa hình, khí hậu hoặc các trường hợp phát sinh khi diễn ra sự kiện.

► Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức các event 

Với một công ty tổ chức sự kiện cho hàng trăm tổ chức, Đại Lâm có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức sự kiện cho cả sân khấu lớn, hoành tráng.

Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.

► Quy trình tổ chức sự kiện công ty chuyên nghiệp

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khởi công – động thổ, khai chương – khánh thành, lễ kỷ niệm – hội nghị khách hàng,…cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy,… đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Thêm vào đó, với những “bão ý tưởng” của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình tổ chức sự kiện khai chương chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

 

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty trọn gói 4

Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

► Tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện

Với kim chỉ nam “Kết nối thành công”, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Tạo được thương hiệu uy tín như hiện nay là cả một chẳng đường dài đối với Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm. Nhưng sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường chính là niềm vui, động lực để Đại Lâm phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn ý tưởng tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo, hiệu quả. Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Trụ sở : Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội
Website : https://tochucsukiendailam.com/
Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng
Email : sales.dailamevent@gmail.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi