Book lịch nhóm nhạc Opus tài năng và danh tiếng Việt Nam

Book lịch nhóm nhạc Oplus danh tiếng

Oplus- nhóm nhạc gồm các chàng trai đa tài

     Tiền thân của Oplus là nhóm nhạc có 3 thành viên Quang Minh và hai anh em Tùng Lâm, Tùng Linh. Năm 2010 nhóm tìm thêm được 1 thành viên nữa là Đức Tùng.Tên nhóm lấy từ nhóm máu các thành viên đều là O+. Bốn thành viên đều xuất phát từ các trường đại học danh tiếng. Nhưng không liên quan đến âm nhạc. Như Quang Minh, Tùng Linh đến từ Đại học Ngoại Thương. Tùng  Lâm là sinh viên Bách Khoa. Còn Học viện Ngân hàng là ngôi trường Đức Tùng theo học. Ban đầu nhóm hát các ca khúc nước ngoài. Nhóm hợp tác với Rhapsody Philharmonic. Đây là dàn nhạc trẻ tuổi nhất Việt Nam trong các chương trình của dàn nhạc. 

Oplus và các giải thưởng      

 Năm 2014, nhóm tham gia show truyền hình thực tế “ X-Factor” được Huấn luyện viên Dương Khắc Linh dẫn dắt. Trong suốt chặng đường trong X- factor nhóm chủ yếu tập trung làm mới ca khúc cũ. Kết quả chung cuộc, nhóm dành vị trí á quân. 

     Nhóm nhận giải “ Gương mặt phát hiện” tại Làn sóng xanh 2014. Năm 2015, nhóm được biểu diễn cùng nhóm nhạc nam huyền thoại “ Michael Learns To Rock” trong đêm diễn tại Việt Nam.

     Năm 2018, khi tham gia chương trình “ Sing my song” ( Bài hát hay nhất) dù dừng chân vòng Trại sáng tác. Nhưng nhóm cho ra hai ca khúc do nhóm tự sáng tác.  Đó là bài hát “ Một người tha thiết quay về” và “ Vô tình gặp nhau”. Nhóm có dịp khẳng định lại với khán giả và cả giới chuyên môn về phong cách đã định hình của nhóm. Những chàng trai lịch lãm, trẻ trung, văn minh. Cách bè phối nhịp nhàng cùng những đoạn ra vào không lẫn đi đâu. Chương trình là bệ phóng cho khả năng tự sáng tác của nhóm. Mở ra cánh cửa mới cho chính bản thân nhóm.

         Quang Minh- trưởng nhóm là người viết phần lời cho ca khúc “ Bước chân thần kỳ”. Bài hát được ra mắt trước thềm chung kết lịch sử U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á. Ngoài ra, còn Đức Tùng là tác giả của nhiều bản ‘hit” gắn liền giọng hát Noo Phước Thịnh là “ Xa em” và “ Giã từ trong giấc mơ”.

Đại Lâm-  chuyên cung cấp dịch vụ đặt lịch nhóm nhạc nổi tiếng

        Chúng tôi- Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm sẽ hỗ trợ bạn khi cần thuê nhóm nhạc chuyên nghiệp. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện. Đội ngũ chuyện nghiệp, tận tâm với công việc trong từng event. Khi bạn cung cấp thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho sự kiện mà bạn tổ chức.

                    Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm là đến với thành công   và sự hoàn hảo.

                Để book show nhóm nhạc chuyên nghiệp, mọi thắc mắc, thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi