Đại Lâm bảo dưỡng trang thiết bị sự kiện - Sự kiện Đại Lâm

Đại Lâm bảo dưỡng trang thiết bị sự kiện

Đối với một công ty sự kiện thì yếu tố quan trọng nhất  tạo nên thành công của sự kiện chính  là các trang thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng, nhà giàn không gian… Vì vậy Đại Lâm event rất chú trọng đến việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa những trang thiết bị sự kiện để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tại sao cần bảo dưỡng thiết bị âm thanh ánh sáng

Một thiết bị âm thanh hay đến đâu, ánh sáng tốt đến mấy nếu không được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên vẫn sẽ gây hư hỏng và tổn hại đến chất lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị.
Nguyên nhân khiến các thiết bị sự kiện bị hư hỏng nặng chính là bụi bẩn và thời gian hoạt động nhiều, vì vậy công việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống âm thanh sẽ giúp vệ sinh sạch sẽ các thiết bị để các thiết bị hoạt động bình thường.
Ngoài ra, việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp phát hiện sớm các lỗi nhỏ để khắc phục kịp thời giúp giảm chi phí bảo trì sửa chữa.
 Báo giá cho thuê các thiết bị sự kiện
Hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị sự kiện do đó Đại Lâm luôn có lịch trình bảo dưỡng trang thiết bị định kỳ hàng tháng.
Vào ngày 28 – 29 hàng tháng; các kỹ thuật viên của Đại Lâm sẽ tiến hành dọn kho và bảo dưỡng tất cả các trang thiết bị sự kiện. Nếu thiết bị có hư hỏng nặng hoặc đến giai đoạn tuổi thọ gần hết sẽ tiến hành mua mới và thay thế.

Kinh nghiệm về bảo trì bảo dưỡng thiết bị âm thanh ánh sáng

– Bảo dưỡng các trang thiết bị sự kiện thường xuyên: tốt nhất là 1 tháng 1 lần hoặc 2 tháng 1 lần. Tránh việc để lâu bảo dưỡng, bảo trì bụi bẩn sẽ bám nhiều với các link kiện nhỏ của loa hay micro… gây ra âm thanh nhiễu, không hay.
– Bảo dưỡng thiết bị âm thanh ánh sáng cần dùng loại vải mền mại, không thấm nước, không quá khô hoặc quá ướt.
– Các thiết bị nhiều link kiện nhỏ thì cần phải có bộ đồ chuyên vệ sinh, bảo dưỡng chuyên nghiệp.
– Các thiết bị nên được bảo quản tại kho thoáng, sạch sẽ; tránh ẩm ướt hoặc ánh nắng mặt trời quá độ.

Công việc tổ chức sự kiện (https://tochucsukiendailam.com/cong-ty-to-chuc-su-kien-tron-goi.htmlđòi hỏi người tổ chức sự kiện không chỉ có óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm mà còn là một người tỉ mỉ và biết cách quản lý mọi mặt. Việc quản lý và bảo quản trang thiết bị cũng rất là khó khăn nên cần phải học hỏi nhiều điều. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi