Công ty Nhật Bản khánh thành nhà máy tất tại Nghệ An - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Công ty Nhật Bản khánh thành nhà máy tất tại Nghệ An

Trong cùng ngày hôm nay, ngày 02/08, tại tỉnh Bến Tre tổ chức khởi công KCN Phú Thuận 3500 tỷ còn ở Nghệ An tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất sản phẩm tất chân được đầu tư bởi công ty Nhật Bản. Sự kiện khánh thành được tổ chức vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp, với sự đầu tư đồng bộ ở nhiều phương diện.

Liên hệ ngay 090.320.5559 để được Đại Lâm Event tư vấn chi tiết bạn nhé!

Công ty Nhật Bản khánh thành nhà máy tất tại Nghệ An

Công ty Nhật Bản khánh thành nhà máy tất tại Nghệ An

Nhà máy sản xuất sản phẩm tất chân được đầu tư gần 230 tỷ đồng bởi công ty TNHH Koyu Textile Việt Nam (Nhật Bản). Dự án thuộc khu công nghiệp WHA, khu kinh tế Đông Nam của tỉnh Nghệ An. 

Vốn là dự án được đầu tư nước ngoài nên buổi lễ khánh thành được đầu tư tổ chức chuyên nghiệp. Từ khía cạnh quy mô, nhân sự đến trang thiết bị. Đây là một trong những lễ khánh thành nhà máy điển hình về sự chỉn chu, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hãy cùng Đại Lâm Event tìm hiểu cơ bản về thiết kế của lễ khánh thành nhà máy này. 

Lễ khánh thành được tổ chức ở khu vực văn phòng điều hành chính của nhà máy. Do vậy, không gian tổ chức khá rộng, thoáng, đảm bảo khách mời có trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, do hiện nay thời tiết đang mưa nhiều nên việc trang bị quạt công nghiệp hay quạt điều hòa là không cần thiết.

Toàn cảnh lễ khánh thành nhà máy sản xuất tất chân của Nhật Bản

Toàn cảnh lễ khánh thành nhà máy sản xuất tất chân của Nhật Bản

Sự kiện quy tụ hơn 100 khách mời, bao gồm lãnh đạo tập đoàn Koyu Textile của Nhật Bản, công ty TNHH Koyu Textile Việt Nam, lãnh đạo chính quyền địa phương, ban quản lý KCN và đại diện các doanh nghiệp khác trên địa bàn. 

Khu vực ngồi của khách mợi được sắp xếp chuẩn chỉn với khoảng cách vừa phải, tạo ra sự thoải mái tối ưu khi tham dự. Ngoài ra, hai bàn đại biểu cao cấp phía trên được phủ khăn trải bàn để tăng tính sang trọng, trang nhã cho sự kiện.

Khu sân khấu được lắp đặt màn hình LED ở giữa và hai bạt in phun dọc cỡ nhỏ ở hai bên để các khách mời có thể theo dõi sự kiện một cách tốt nhất.

Bỏ túi ngay các kinh nghiệm tổ chức khánh thành nhà máy, công trình xây dựng thành công, hiệu quả mà ít tốn kém nhất. Chúng tôi đã đưa ra một số tip mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng để giảm thiểu chi phí.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi