Dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình trong công ty - Đại Lâm

Dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình

Tổ chức ngày hội gia đình đã trở thành một hoạt động thường niên của nhiều tập đoàn lớn trên cả nước. Ngày hội gia đình là dịp để đồng nghiệp và gia đình gặp gỡ, giao lưu, tạm gác công việc thường ngày để xích lại gần nhau. Sự kiện này là một hoạt động quan trọng, nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện hỗ trợ tổ chức.

Dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình

Đại Lâm tổ chức ngày hội gia đình cho công ty Grab

1. Lợi ích khi tổ chức ngày hội gia đình

Có thể nói, ngày hội gia đình là một sự kiện quan trọng, nhất là đối với các công ty, tập đoàn có nhiều nhân viên. Để phát triển bền vững, họ phải liên tục tìm kiếm các giải pháp để giữ chân nhân viên, cũng như nâng cao đời sống tinh thần trong môi trường làm việc. Và tổ chức ngày hội gia đình là một biện pháp đặc biệt hữu hiệu. Nó đánh mạnh vào tâm lý và sự tự hào của người lao động.

Nhìn chung, có 3 lợi ích chính khi tổ chức ngày hội gia đình:

 • Gắn kết doanh nghiệp: tổ chức ngày hội gia đình là một trong những hoạt động tập thể – truyền thông nội bộ của doanh nghiệp, giúp các nhân viên và người thân của mình gặp gỡ, giao lưu tăng đình đoàn kết sự gắn bó giữa doanh nghiệp và gia đình. Nhân viên sẽ yêu doanh nghiệp và gắn bó hơn với doanh nghiệp.
 • Tạo dựng môi trường doanh nghiệp tốt đẹp: một doanh nghiệp tốt phải biết tạo dựng văn hóa và môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp.
 • Quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác: Sự kiện ngày hội gia đình như một hình thức marketing tự nhiên, hiệu quả không chỉ giúp doanh nghiệp giữ gìn nhân viên, tuyển dụng nhân tài mà còn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.
Lợi ích khi tổ chức ngày hội gia đình

Honda tổ chức ngày hội gia đình năm 2014

2. Kịch bản tổ chức ngày hội gia đình hấp dẫn

Để sự kiện ngày hội gia đình được tổ chức ấn tượng, độc đáo và mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp thì cần rất nhiều thời gian chuẩn bị cũng như kinh nghiệm chuyên môn phải thật tốt. Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Đại Lâm Event xin gợi ý với bạn đọc một vài mẫu kịch bản hay cho sự kiện ngày hội gia đình trở nên độc đáo.

 • Trò chơi teambuilding: trò chơi teambuilding dành cho gia đình nhỏ, mọi người cùng gắng sức để thực hiện, để chơi trò chơi như vậy sẽ tạo được niềm vui, tình cảm gắn bó, yêu thương của các thành viên trong gia đình.
 • Trò chơi dân gian: được thiết kế với mục đich cho các bé một không gian vui chơi đậm bản sắc văn hóa truyền thống, thông qua đó các bé hiểu hơn về văn hóa dân gian của Việt Nam. Cho các bé giao lưu với nhau, mở rộng tình bạn.
 • Hội chợ gia đình: mỗi gia đình sẽ cùng nhau dựng trại, gian hàng để bán hàng. Hội chợ là nơi các bố mẹ dạy các bé kỹ năng chọn hàng, bán hàng, tính toán… tạo dựng cho bé tính tự lập.
 • Hội cờ: dành cho các cụ ông, giải trí giao lưu. Các hoạt động rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng cho các ông, bà.
Kịch bản tổ chức ngày hội gia đình hấp dẫn

Hoạt động teambuilding trong sự kiện ngày hội gia đình

3. Địa điểm tổ chức ngày hội gia đình

Địa điểm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ngày hội gia đình. Do vậy, tùy thuộc vào mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến, Đại Lâm Event sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn địa điểm phù hợp với loại hình sự kiện này. 

Thông thường, bạn có thể lựa chọn một số nơi có không gian xanh, rộng, thoáng như công viên, khi nghỉ dưỡng, khu sinh thái, địa điểm du lịch… Hoặc nếu tổ chức tại công ty thì nhân viên của Đại Lâm sẽ khảo sát địa điểm tổ chức để lên phương án thiết kế tối ưu nhất cho quý khách.

Còn về vấn đề thiết bị thì bạn không cần phải lo lắng hay thuê các đơn vị khác. Bởi Đại Lâm là công ty tổ chức sự kiện sở hữu hệ thống kho thiết bị hiện đại. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện với giá siêu ưu đãi để thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo ngay top địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội, địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà và địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời. 

4. Tiệc gala dinner trong ngày hội gia đình

Thông thường khi kết thúc các sự kiện kiểu này thì bạn cần phải tổ chức tiệc gala dinner để mọi người có thể dành thời gian tâm sự, nói chuyện cùng nhau. Đây cũng chính là khoảng thời gian gắn kết giữa công ty và người lao động. 

Diễn biến của buổi gala thường gồm các phần:

 • Phần lễ: phát biểu của đại diện công ty; lý do tổ chức sự kiện
 • Tiết mục trao giai thưởng
 • Clip trình chiếu những hình ảnh đẹp về các sự kiện truyền thông nội bộ và sự kiện giao lưu trong năm
 • Chương trình giao lưu văn nghệ, ca hát của các gia đình, các cháu nhỏ.
Tiệc gala dinner trong ngày hội gia đình

Tổ chức tiệc gala dinner trong sự kiện ngày hội gia đình

5. Dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình của Đại Lâm

Tổ chức ngày hội gia đình của công ty, doanh nghiệp là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều ở Đại Lâm Event. Bởi không phải công ty sự kiện nào cũng có đủ khả năng tổ chức các sự kiện dạng này. Để tổ chức thành công, đơn vị đó phải có kiến thức và kinh nghiệm tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời cũng như biết cách đẩy không khí sự kiện luôn sôi động, hào hứng.

Đại Lâm là đơn vị sự kiện được đánh giá cao trên cả ba tiêu chí: kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm. Trong 20 năm qua, Đại Lâm đã tổ chức hàng nghìn các sự kiện khác nhau. Do vậy, Đại Lâm thấu hiểu cách để tổ chức một sự kiện thành công, sáng tạo và độc đáo. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sự kiện đầu ngành, hệ thống kho thiết bị sự kiện hiện đại và dịch vụ sự kiện hoàn hảo. 

Ngoài tổ chức ngày hội gia đình, Đại Lâm còn tổ chức nhiều sự kiện khác như lễ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, lễ ra mắt sản phẩm mới, hội nghị tri ân khách hàng… Đại Lâm cam kết tổ chức 100% thành công, không rủi ro, không phụ trội chi phí so với kế hoạch dự trù. Do vậy, bạn hoàn toàn có đủ căn cứ để lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Đại Lâm Event. 

Liên hệ tư vấn tổ chức sự kiện chi tiết qua hotline: 090 320 5559 – Mr. Tùng hoặc email sales.dailamevent@gmail.com. Đại Lâm luôn đồng hành tổ chức các sự kiện thành công rực rỡ. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi