Dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình trong công ty - Đại Lâm event

Dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình

Tổ chức ngày hội gia đình đã trở thành một hoạt động thường niên của nhiều các tập đoàn lớn trên cả nước. Ngày hội gia đình là dịp để đồng nghiệp và gia đình gặp gỡ, giao lưu, tạm gác công việc thường ngày để xích lại gần  nhau. Sự kiện này là một hoạt động quan trọng, nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn các công ty sự kiện giúp mình tổ chức.

Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình Mang Đến Cho Doanh Nghiệp Lợi Ích Gì?

Gắn kết doanh nghiệp: tổ chức ngày hội gia đình là một trong những hoạt động tập thể – truyền thông nội bộ của doanh nghiệp, giúp các nhân viên và người thân của mình gặp gỡ, giao lưu tăng đình đoàn kết sự gắn bó giữa doanh nghiệp và gia đình. Nhân viên sẽ yêu doanh nghiệp và gắn bó hơn với doanh nghiệp.

Tạo dựng môi trường doanh nghiệp tốt đẹp: một doanh nghiệp tốt phải biết tạo dựng văn hóa và môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp.

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác: Sự kiện ngày hội gia đình như một hình thức marketing tự nhiên, hiệu quả không chỉ giúp doanh nghiệp giữ gìn nhân viên, tuyển dụng nhân tài mà còn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Kịch Bản Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình Hấp Dẫn

Để sự kiện ngày hội gia đình được tổ chức ấn tượng, độc đáo và mang lại hiệu quả nhiều nhất cho doanh nghiệp thì cần rất nhiều thời gian chuẩn bị cũng như kinh nghiệm chuyên môn phải thật tốt.

Đại Lâm event xin gợi ý với bạn đọc một vài mẫu kịch bản hay cho sự kiện ngày hội gia đình trở nên độc đáo:

Trò chơi teambuilding: trò chơi teambuilding dành cho gia đình nhỏ, mọi người cùng gắng sức để thực hiện, để chơi trò chơi như vậy sẽ tạo được niềm vui, tình cảm gắn bó, yêu thương của các thành viên trong gia đình.

Trò chơi dân gian: được thiết kế với mục đich cho các bé một không gian vui chơi đậm bản sắc văn hóa truyền thống, thông qua đó các bé hiểu hơn về văn hóa dân gian của Việt Nam. Cho các bé giao lưu với nhau, mở rộng tình bạn.

Hội chợ gia đình: mỗi gia đình sẽ cùng nhau dựng trại, gian hàng để bán hàng. Hội chợ là nơi các bố mẹ dạy các bé kỹ năng chọn hàng, bán hàng, tính toán… tạo dựng cho bé tính tự lập.

Hội cờ: dành cho các cụ ông, giải trí giao lưu. Các hoạt động rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng cho các ông, bà.

Địa điểm tổ chức ngày hội gia đình

Địa điểm tổ chức đa dạng, có thể lựa chọn một số nơi: công viên, khu resort, khu sinh thái, nhà hàng…

Nếu quý công ty muốn tổ chức tại trụ sở công ty, nhà máy, khu công nghiệp… thì nhân viên đại lâm event sẽ khảo sát địa điểm, lên phương án set up chương trình cho quý khách hàng.

Đại Lâm event là đối tác thân thiết của các nhà cung cấp địa điểm, thiết bị tổ chức sự kiện, nhân sự…; Đại Lâm sẽ luôn mang đến cho quý công ty mức giá ưu đãi nhất cùng với dịch vụ tốt nhất.

Tiệc gala cho sự kiện

Kết thúc sự kiện nên là chương trình tiệc gala; để dành thời gian cho mọi người cùng nhau trò chuyện, chia sẻ tâm sự

Diễn biến của buổi gala thường gồm các phần:

+ phần lễ: phát biểu của đại diện công ty; lý do tổ chức sự kiện

+ Tiết mục trao giai thưởng

+ clip trình chiếu những hình ảnh đẹp về các sự kiện truyền thông nội bộ và sự kiện giao lưu trong năm

+ chương trình giao lưu văn nghệ, ca hát của các gia đình, các cháu nhỏ.

Bên cạnh việc tổ chức sự kiện ngày hội gia đình, Đại Lâm còn kết hợp các sự kiện với nhau để tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả: kết hợp ngày hội gia đình với lễ tổng kết cuối năm hay với lễ kỷ niệm thành lập công ty…

Có rất nhiều đầu việc nhỏ nhặt cần thiết và chi phí có thể bị đội lên rất nhiều từ những dịch vụ phát sinh. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện và mối quan hệ thân thiết với các đối tác cung cấp, Đại Lâm event tự tin là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu với chi phí hợp lý nhất, chỉ cung cấp đúng và đủ các nội dung cần thiết cho sự kiện của bạn.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi