Lễ động thổ cầu vượt Mikazuki tại Đà Nẵng - Đại Lâm Event

Lễ động thổ cầu vượt Mikazuki tại Đà Nẵng

Ngày 15/01/2023, tập đoàn Mikazuki phối hợp cùng chính quyền thành phố Đà Nẵng để tổ chức buổi lễ động thổ cầu vượt đi bộ Mikazuki. Đây là sự kiện hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao bền chặt giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Lễ động thổ cầu vượt Mikazuki tại Đà Nẵng

Các vị đại biểu khách quý thực hiện nghi thức khởi công trong sự kiện

Đại Lâm Event là công ty sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ mọi khách hàng khi tổ chức khởi công, động thổ, khánh thành, khai trương hay lễ kỷ niệm thành lập.

Và lễ khởi công xây dựng cầu đi bộ Mikazuki tại thành phố Đà Nẵng là một trong những sự kiện thành công, ấn tượng và hấp dẫn.

1. Tìm hiểu về dự án cầu Mikazuki

2023 là năm đánh dấu chặng đường 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, tập đoàn khách sạn Mikazuki đã đề xuất xây dựng cầu vượt đi bộ cùng tên để hỗ trợ khách du lịch trong quá trình tham quan thành phố và đi ra biển. Cầu Mikazuki bắt đầu từ khu vực trung tâm của khu nghỉ dưỡng và bắt ngang qua đường Nguyễn Tất Thành.

Một vài thông số quan trọng:

  • Chiều dài: ~ 140m
  • Chiều cao: 11m so với mặt đường
  • Diện tích sàn: 655 m2
  • Tổng mức đầu tư xây dựng: 42 tỷ VNĐ
  • Kiến trúc chủ đạo được lấy cảm hứng từ những cơn sóng biển nhẹ nhàng và thư thái, mang đậm phong cách truyền thống của Nhật Bản
  • Thời gian xây dựng: ~ 4,5 – 5 tháng

2. Thông tin lễ động thổ cầu Mikazuki Nhật Bản

Tuy không phải dự án xây dựng lớn như các nhà máy, công xưởng, khu công nghiệp… nhưng lễ động thổ cầu Mikazuki lại nhận được sự quan tâm lớn của dư luận bởi yếu tố chính trị và văn hóa.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm ngoại giao với Nhật Bản, cầu Mikazuki là minh chứng vững vàng nhất. Đó là lý do vì sao sự kiện có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo cao cấp của thành phố Đà Nẵng.

Là đơn vị có kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho công ty Nhật, Đại Lâm Event luôn hiểu rõ về văn hóa cũng như các phong tục, tập tục truyền thống của đất nước này. Do vậy, chúng tôi nhanh chóng lên ý tưởng, triển khai kế hoạch và tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi