Động thổ nhà máy điện gió ASIA Đắk Song 1 - Đại Lâm Event

Động thổ nhà máy điện gió ASIA Đắk Song 1

Đầu năm 2023, Asia Energy – công ty con trực thuộc tập đoàn Super Energy đã long trọng tổ chức lễ động thổ dự án nhà máy điện gió quy mô lớn trên địa bàn xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Đây là dự án nhà máy điện gió thứ 5 được triển khai xây dựng với tổng kinh phí đầu tư lên đến 1.700 tỷ đồng. 

Động thổ nhà máy điện gió ASIA Đắk Song 1

Lãnh đạo Asia Energy cùng khách chụp ảnh lưu niệm trong sự kiện động thổ

Liên hệ ngay 090 320 5559 để được tư vấn kịch bản và kế hoạch tổ chức khởi công nhà máy chuyên nghiệp nhất từ các chuyên gia sự kiện hàng đầu của Đại Lâm Event. Ngoài ra, Đại Lâm còn tri ân tới toàn bộ khách hàng gói dịch vụ thuê thiết bị sự kiện với ưu đãi 20% trên toàn quốc.

1. Tầm quan trọng của các dự án nhà máy điện gió

Hiện nay, ở Việt Nam, các dự án xây dựng nhà máy điện gió đang được đầu tư và triển khai rầm rộ, đặc biệt là ở những khu vực có điều kiện tự nhiên phù hợp.

Về tầm quan trọng của những dự án này, Đại Lâm Event sẽ khái quát như sau:

  • Tạo ra nguồn năng lượng sạch, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm thiểu khí thải nhà kính
  • Tăng cường năng lực sản xuất điện, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của nền kinh tế
  • Tạo cơ hội việc làm, góp phần phát triển kinh tế khu vực
  • Khuyến khích sự tham gia của các nhà đầu tư khác (trong và ngoài nước)

2. Thông tin nhà máy điện gió Asia Đắk Song 1

Nhà máy điện gió Asia Đắk Song 1 được triển khai xây dựng bởi công ty TNHH Asia Energy. Tổng mức vốn đầu tư vào dự án ước tính khoảng 1.700 tỷ đồng. Nhà máy được thiết kế với công suất 50 MW, bao gồm 13 tuabin gió sử dụng công nghệ hàng đầu hiện nay là gearless của Goldwind. 

Theo kế hoạch thì cơ bản, nhà máy điện gió sẽ được xây dựng trong vòng 6 tháng. Đến tháng 10/2023 sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị và đến cuối năm 2024 (tức sau hơn 14 tháng) sẽ cho triển khai vận hành thương mại. Sau khi hoạt động chính thức, nhà máy Asia Đắk Song 1 sẽ hòa vào mạng điện lưới quốc gia với mức cung cấp sản lượng điện gió trung bình là 173 nghìn MWh một năm.

Đối với huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Lắk, nhà máy Asia Đắk Song 1 có vai trò rất lớn trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt và sản xuất trong khu vực. Đồng thời, hỗ trợ việc giảm thiểu tác động đến môi trường và đảm bảo mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 của Việt Nam. 

3. Quy trình tổ chức khởi công nhà máy điện gió Asia Đắk Song 1

Đại Lâm Event vô cùng vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với dịch vụ tổ chức sự kiện.

Đối với chúng tôi, trong suốt 20 năm tổ chức hàng nghìn sự kiện ở khắp tỉnh thành trên toàn quốc, Đại Lâm đã tạo lập được quy trình tổ chức event chuyên nghiệp. Đặc biệt là với các sự kiện đòi hỏi cao như lễ động thổ – khởi công – khánh thành… Cũng chính bởi vậy mà Đại Lâm luôn là cái tên được cân nhắc lựa chọn khi doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức các sự kiện này.

Điểm đáng chú ý nhất trong quá trình tổ chức khởi công nhà máy điện gió đó là công tác khảo sát mặt bằng và lắp đặt nhà bạt không gian. Do địa hình đặc biệt ở khu vực huyện Đắk Song nên đơn vị tổ chức đã phải lựa chọn phương án để đảm bảo mọi mặt. Từ sự kiên cố của nhà giàn, nơi tổ chức dễ dàng trong việc đi lại đối với các khách mời. 

Là nhà máy được đầu tư bởi tập đoàn Super Energy của Thái Lan nên việc lựa chọn MC song ngữ cũng như bố trí các thiết bị phiên dịch là điều hoàn toàn cần thiết.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi