Everpia khánh thành nhà máy may Giang Điền tại Đồng Nai - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Everpia khánh thành nhà máy may Giang Điền tại Đồng Nai

Mới đây, tại khu công nghiệp Giang Điền, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ khánh thành nhà máy may Everpia Giang Điền. Được biết, đây là nhà máy lớn nhất của Everpia với diện tích gần 29 nghìn m2 và là một trong 8 nhà máy được công nhận là công trình xanh Green Building với chứng nhận EDGE ADVANCED. 

Everpia khánh thành nhà máy may Giang Điền tại Đồng Nai

Các vị đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành trong sự kiện 

1. Toàn cảnh sự kiện Grand Opening nhà máy Everpia Giang Điền

Vào sáng ngày 07/07/2023, tập đoàn Everpia đã long trọng tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy may Everia Giang Điền tại Lô 16, Đường 10 & 12, Khu công nghiệp Giang Điền, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Tham dự event Grand Opening có sự góp mặt của lãnh đạo tập đoàn, công nhân viên nhà máy cũng như đại diện chính quyền địa phương cùng các bộ, ban, ngành có liên quan.

Everpia khánh thành nhà máy may Giang Điền tại Đồng Nai

Khu vực cổng chào sự kiện khánh thành nhà máy Everpia Giang Điền

Khu vực cổng chính đón khách được thiết kế vô cùng đơn giản với hai cột inox ở hai bên cùng băng rôn màu đỏ rực ghi đầy đủ các thông tin về sự kiện. Phía bên trong là các nhân viên bảo vệ sự kiện đứng nghiêm trang thành hai hàng, vừa để chào đón khách mời, vừa để giám sát các hoạt động trong sự kiện.

Everpia khánh thành nhà máy may Giang Điền tại Đồng Nai

Sắc màu rực rỡ của những lẵng hoa khánh thành nhà máy 

Các lẵng hoa chúc mừng của khách mời được xếp ngay ngắn tại khu vực cửa chính – nơi bước vào khu tổ chức sự kiện. Những lẵng hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng làm ăn hồng phát, thịnh vượng và may mắn.

Có thể nói rằng, việc tổ chức khánh thành nhà máy đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như các trải nghiệm thực tế. Để từ đó rút ra cho mình những bài học cũng như quy trình tổ chức khánh thành trọn gói chuyên nghiệp. 

2. Điểm đặc biệt của nhà máy Everpia Giang Điền

Trước đây, Everpia đã đặt nhà máy tại thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, Everpia đã quyết định lựa chọn đầu tư xây dựng một nhà máy mới tại khu công nghiệp Giang Điền để thay thế cho nhà máy cũ. Nhà máy mới này được đầu tư toàn diện, về cả công nghệ, máy móc, diện tích, nhân công lẫn sản phẩm đầu ra.

Cụ thể, nhà máy may Everpia Giang Điền có tổng diện tích 28.956 m2, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại. Trong đó phải kể đến dây chuyền sản xuất đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết hoàn toàn tự động. Nhà máy được thiết kế với công suất khủng, mỗi năm có thể cung cấp ra thị trường 1 triệu sản phẩm chăn ga gối, 6 triệu yard Bông tấm cùng hàng chục nghìn sản phẩm đệm lò xo và đệm bông ép.

Điểm đặc biệt của nhà máy Everpia Giang Điền

Toàn cảnh nhà máy may của Everpia tại KCN Giang Điền, Đồng Nai

Điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của nhà máy may Everpia Giang Điền đó là nhà máy đã đạt chứng nhận EDGE ADVANCED – công trình xanh Green Building trên 3 phương diện: Nước – Năng lượng và Vật liệu công trình.

Cụ thể, với các công nghệ đang được sử dụng thì hiệu suất chung sẽ tiết kiệm được 44% năng lượng, 23% nước và 26% vật liệu. Còn đối với nhà xưởng sản xuất bông tấm thì các con số lần lượt là 54%, 25% và 29%. Hơn thế nữa, với hệ thống điện năng lượng mặt trời thì nhà máy sẽ đáp ứng được khoảng 15% nhu cầu điện hằng năm. Từ đó giảm thiểu đáng kể lượng khí thải nhà kính.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi