Tổ chức lễ khánh thành nhà máy, xi nghiệp, công trình chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khánh thành nhà máy, công trình chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khánh thành – Đại Lâm event đã thành công hơn 1000 sự kiện khởi công; khánh thành nhà máy trên toàn quốc. 

Vì sao quý khách nên chọn Đại Lâm để tổ chức lễ khánh thành

 • Về chi phí

Đại Lâm luôn trang bị sẵn hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị sự kiện hiện đại; do đó luôn thiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các công ty khác. 

Nhiều năm hoạt động trong nghề; Đại Lâm là đối tác thân thiết của các trung tâm cho thuê địa điểm sự kiện; các nhà cung cấp tiệc ăn; vũ đoàn, MC… do đó có thể đàm phán với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. 

 • Về chuyên môn kỹ năng

Đội ngũ nhân sự của Đại Lâm luôn được tuyển dụng và đào tạo 1 cách bài bản. Những nhân viên sự kiện luôn được học hỏi những kiến thức về marketing từ những khóa học định kì mà Đại Lâm tổ chức. Cộng với việc thường xuyên tổ chức sự kiện đúc rút kinh nghiệm tổ chức lễ khánh thành sẽ mang lại cho khách hàng 1 sự kiện thành công 100%. 

to-chuc-le-khanh-thanh-nha-may-cong-trinh-chuyen-nghiep-4

 • Về sự tận tâm

Từ khâu báo giá cho đến khi kết thúc buổi lễ; Đại Lâm sẽ luôn giám sát toàn bộ quy trình để đảm bảo mức độ hoàn thiện cao nhất. Với mong muốn trở thành đối tác lâu dài và bền vững với các doanh nghiệp; Đại Lâm luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ nhận báo giá nhanh trong 5 phút: 090 320 5559

Tổ chức lễ khánh thành – Lễ khánh thành là gì?

Lễ khánh thành là một cột mốc quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu hoạt động của một doanh nghiệp. Thông qua buổi lễ, doanh nghiệp khẳng định sự ra đời của dự án mà công ty đang thực hiện và khả năng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Tổ chức lễ khánh thành là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá tên tuổi cũng như uy tín của doanh nghiệp. Do vậy, trong quá trình tiến hành buổi lễ, rất nhiều hoạt động, nghi thức được thực hiện.

to-chuc-le-khanh-thanh-nha-may-cong-trinh-chuyen-nghiep-1

Quy trình tổ chức lễ khánh thành

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ lên cho quý khách một quy trình tổ chức lễ khánh thành thật hoàn hảo, đầy đủ các bước và chuẩn bị kỹ lưỡng trong tất cả các khâu.

Quy trình tổ chức của Đại Lâm thường sẽ có những hoạt động phổ biến sau:

 • Tiếp đón khách mời: Bộ phận lễ tân mặc đồng phục hoặc trang phục áo dài đứng ở cổng chào. Đội ngũ này sẽ tiếp đón và dẫn khách mời vào vị trí.
 • Tiết mục mở màn buổi lễ: Tiết mục văn nghệ mở màn buổi lễ để chào mừng các vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự.
 • MC tuyên bố lý do thực hiện buổi lễ. Sau đó, MC giới thiệu các vị đại biểu khách quý đến tham dự buổi lễ.
 • MC kính mời vị đại biểu lên phát hiểu, nêu suy nghĩ và gửi lời chúc cho sự phát triển sau này của dự án.
 • Tiết mục cắt băng khánh thành: Đây là nghi thức quan trọng nhất trong buổi lễ. Chính thức chúc mừng công trình, dự án đã hoàn thành.
 • Múa Lân Sư Rồng: Tiết mục này có ý nghĩa cầu mong cho sự phát tiển và thành công tốt đẹp của dự án.
 • Bế mạc buổi lễ: Bộ phận lễ tân đứng ở cổng chào tiễn khách mời. Bên cạnh đó, một vài doanh nghiệp còn chuẩn bị phần tặng quà kỷ niệm.
 • Dọn dẹp, vệ sinh sau buổi lễ.

Tất cả mọi khâu trong quy trình cùng timeline chi tiết đều nằm trong kịch bản tổ chức lễ khánh thành, được chuẩn bị từ trước. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi