GrowMax tổ chức hội nghị khách hàng - Đại Lâm Event

GrowMax tổ chức hội nghị khách hàng tại Vinpearl Nha Trang

Từ ngày 11 – 13/12/2022, tại Vinpearl Nha Trang đã diễn ra hội nghị khách hàng của tập đoàn GrowMax – đơn vị cung cấp thức ăn chăn nuôi tôm tại Việt Nam. Sự kiện được diễn ra trên quy mô lớn với sự tham dự của hàng trăm đại lý đến từ nhiều vùng miền khác nhau. 

GrowMax tổ chức hội nghị khách hàng tại Vinpearl Nha Trang

Các đại lý chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện công ty GrowMax

Mục tiêu của GrowMax là tổ chức một sự kiện hoành tráng để các đại lý, đối tác, khách hàng có những trải nghiệm sự kiện tuyệt vời nhất. Đồng thời, họ muốn gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể mọi người vì đã nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành công như ngày hôm nay.

Chính vì vậy, GrowMax và đơn vị tổ chức đã dày công chuẩn bị kỹ lưỡng mọi yếu tố cho sự kiện, từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, chương trình đến việc lựa chọn quà tặng tri ân và địa điểm tổ chức. Mọi khâu đều được thực hiện chỉn chu, tỉ mỉ đảm bảo sự tuyệt vời và thành công đặc sắc nhất.

Trong sự kiện hội nghị năm nay, GrowMax đã lựa chọn chủ đều là “Kết nối – sẻ chia – cùng nhau thành công”. Trong đó:

  • Kết nối là sự tập hợp, kết nối, chia sẻ thông tin của những chuyên gia hàng đầu về ngành công nghiệp chăn nuôi tôm với các đại lý phân phối và người chăn nuôi để hoàn thành mục tiêu xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tôm đầu tiên của chính người Việt.
  • Sẻ chia là sự ủng hộ, không toan tính của các đại lý trên toàn quốc đối với GrowMax. Tương tự, tập đoàn cũng luôn dành những phần quà tri ân đặc biệt nhất dành cho những đại lý có kết quả kinh doanh tốt.
  • Cùng nhau thành công là tôn chỉ hàng đầu. GrowMax sẽ nỗ lực phát triển không ngừng để đem đến những lợi ích kinh tế tốt nhất cho các đại lý, khách hàng. Tập đoàn sẽ cố gắng hết sức để đạt được những mục tiêu kinh doanh trong thời gian sớm nhất. Mong sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đại lý.

Để sự kiện thành công rực rỡ, bạn nên tham khảo thêm kịch bản hội nghị khách hàng chi tiết nhé!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi