Kịch bản tổ chức hội nghị tri ân khách hàng - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Kịch bản tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Hội nghị tri ân khách hàng là một trong những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, công ty để gắn kết tình hữu nghị giữa doanh nghiệp và khách hàng lâu dài, nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ giúp các công ty và doanh nghiệp xây dựng hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình.

 

Vì vậy việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng luôn cần có sự trang trọng, chu đáo, và một kịch bản đầy sáng tạo. Nếu như bạn tự tổ chức hội nghị cho mình thì sẽ xảy ra nhiều vấn đề mà bạn không lường trước và khó xử lý vì vậy bạn nên tìm đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để liên hệ tổ chức sẽ tránh được nhiều rủi ro. Trong tất cả các khâu của việc chuẩn bị cho sự kiện thì kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng là cái khó nhất và cũng chiếm tỉ lệ thành công nhiều nhất trong sự kiện. Đại Lâm xin chia sẻ với quý công ty kịch bản hội nghị khách hàng:

 

 

 1. Tiếp đón khách mời

Thời gian: Từ……đến…..giờ

Khâu đón tiếp khách mời là khâu quan trọng nhất thể hiện sự nhiệt tình và chu đáo của chủ nhà đối với khách mời. Bạn cần bố trí đội ngù PBs; PGs, lễ tân từ vị trí gửi xe cho đến bàn đăng ký; tiến hành đón tiếp – cài hoa – ghi tên đăng ký và tặng tài liệu (nếu có).

 

 1. Ổn định tổ chức

Thời gian: Từ….đến….giờ

Song song với việc đón tiếp khách mời thì bên trong hội trường các bạn kỹ thuật âm thanh ánh sáng phải kiểm tra lại toàn bộ máy móc ổn định tổ chức (mọi thiết bị đều được set up từ trước); duyệt lại nhân sự cho phần văn nghệ kỹ càng và cuối cùng là ổn định chỗ ngồi cho khách mời.

 

Lưu ý: khách mời nên được sắp xếp ngồi theo thứ tự từ trên xuống dưới để hội trường không trống vắng và tránh thiếu ghế đặc biệt là khi ăn cỗ tránh thiếu đồ ăn.

 

 1. Văn nghệ chào mừng

Thời gian: Từ…đến…giờ

Nội dung: MC xuất hiện; chào hỏi khán giải và lần lượt giới thiệu các tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc sự kiện tri ân khách hàng. Đội ngũ kĩ thuật chuẩn bị hình ảnh, âm nhạc phụ họa phù hợp với từng tiết mục. (Các tiết mục văn nghệ phải được lên kịch bản trước – tiết mục nào diễn mở màn, tiết mục nào diễn giữa chương trình, tiết mục kết thúc chương trình..)

 

 

 1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Thời gian: Từ…đến…giờ

Nội dung: MC tuyên bố lý do tổ chức chương trình  và giới thiệu các đại biểu, các vị khách mời tham dự chương trình.

 

 1. Chiếu phim giới thiệu doanh nghiệp

Thời gian: Từ…đến… giờ

Nội dung: Nếu các doanh nghiệp có làm phim giới thiệu chặng đường phát triển của doanh nghiệp. (Thông thường thời lượng phim chỉ 3-5 phút). Nếu không làm phim thì có thể bỏ qua bước này.

 

 1. Đại diện doanh nghiệp phát biểu ý kiến và khai tiệc

Thời gian: Từ…đến…giờ

Nội dung: MC dẫn chương trình giới thiệu một vị đại diện cho doanh nghiệp, công ty và đại biểu cho một vài khách hàng lên phát biểu ý kiến. Đại diện công ty lên đọc bài phát biểu, đồng thời thực hiện các nghi thức để chính thức khai tiệc tổ chức sự kiện tri ân khách hàng.

Lưu ý: Có thể hướng dẫn khách mời nước uống và tiệc trà (nếu có)

 

 1. Bốc thăm trúng thưởng (nếu có)

Tiết mục bốc thăm trúng thưởng thông thường sẽ diễn ra trước hoặc trong quá trình ăn tiệc. Đây là tiết mục khá hấp dẫn và lôi cuốn; làm cho buổi lễ thêm phần vui vẻ.

 

 1. Tiệc tùng

Thời gian: Từ…đến…giờ

Nội dung: Nhân viên của công ty, doanh nghiệp cùng thưởng thức tiệc tri ân khách hàng với khách mời. Trong quá trình dùng tiệc có các tiết mục văn nghệ kèm theo.

 

 1. Tiễn khách

Thời gian: Từ…đến…giờ

Nội dung: Tiễn khách ra về, hướng dẫn khách lên phương tiện (nếu có).

 

 

Trên đây là một mẫu chương trình hội nghị khách hàng cuối năm từ tổng thể đến chi tiết, chúng tôi hy vọng nó sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

 

 • Quy trình tổ chức hội nghị khách hàng chuẩn nhất
 • Cách lập kế hoạch tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi