Hội nghị khách hàng cao cấp của Midea 2022 - Đại Lâm Event

Hội nghị khách hàng cao cấp của Midea năm 2022

“Vượt xa hiện tại, vững bước tương lai” là chủ đề của chuỗi sự kiện hội nghị khách hàng Midea 2022 vừa được tổ chức tại Nha Trang từ ngày 26 – 28/11/2022. Sự kiện quy tụ hơn 200 khách hàng là các đại lý, nhà phân phối và đối tác ủy quyền của Midea trên toàn quốc. 

Hội nghị khách hàng cao cấp của Midea năm 2022

Toàn bộ khách mời chụp ảnh lưu niệm sau sự kiện

Midea là tập đoàn đa quốc gia được thành lập từ năm 1968 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Ngay từ khi thành lập, Midea đã hướng đến mục tiêu vươn lên dẫn đầu ngành công nghiệp thiết bị gia dụng, cung cấp đầy đủ, toàn diện và tối ưu các thiết bị điện gia dụng cho mọi gia đình trên toàn cầu. Hiện tại, Midea đã có mặt trên 195 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm hơn 150.000 người lao động. Và Việt Nam là một trong những điểm phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Midea. 

Hằng năm, Midea đều tổ chức các sự kiện hội nghị khách hàng để tri ân những nhà phân phối, đại lý ủy quyền của Midea trên toàn quốc. Đồng thời, triển khai kế hoạch phát triển và giới thiệu các sản phẩm mới sắp tung ra thị trường. 

Sự kiện hội nghị khách hàng được tổ chức tại khách sạn cao cấp ở Nha Trang vừa qua là một trong những event điển hình. Quy tụ hơn 200 khách mời, là đại diện của các đại lý, nhà phân phối, đối tác, khách hàng tiềm năng trên toàn Việt Nam, chủ lực phân phối các sản phẩm điều hòa, sản phẩm Chiller và máy bơm công nghiệp. .

Là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới, Midea luôn trau truốt hình ảnh doanh nghiệp tại mọi sự kiện. Đó là lý do vì sao đơn vị này luôn lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu làm đối tác đồng hành.

Bởi các chuyên gia sự kiện sẽ biết cách tìm kiếm ý tưởng sáng tạo, địa điểm tổ chức phù hợp và cách tổ chức theo chuẩn văn hóa, mong muốn của doanh nghiệp. Hội nghị Midea 2022 được tổ chức tại một hội trường trung tâm lớn, thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển, kết hợp với lối trang trí tinh gọn thể hiện đúng sự đẳng cấp, quan trọng của các khách mời tham dự sự kiện.

Ngoài ta, việc đầu tư màn hình LED với diện tích rộng cũng khiến khách mời dễ theo dõi và sự kiện trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết. 

Tham khảo ngay kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chuyên gia của Đại Lâm Event. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi