Idemitsu khánh thành nhà máy năng lượng tại Bình Định - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Idemitsu khánh thành nhà máy năng lượng tại Bình Định

Sáng hôm qua, Thứ Sáu ngày 28/07, công ty Idemitsu Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành nhà máy chế biến gỗ và sản xuất nhiên liệu sinh học rắn tại khu công nghiệp Hoài Tân của tỉnh Bình Định. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của hơn 150 khách mời, trong đó có các lãnh đạo chính quyền địa phương và các doanh nghiệp khác trong khu vực. 
Idemitsu khánh thành nhà máy năng lượng tại Bình Định

Nghi thức cắt băng khánh thành trong sự kiện khánh thành nhà máy của Idemitsu

1. Dự án nhà máy năng lượng của công ty Idemitsu Việt Nam

Trong thời gian gần đây, Nhật Bản là một trong những nước đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam, đặc biệt là các dự án ngành năng lượng sạch.

Và Nhà máy chế biến gỗ, sản xuất nhiên liệu sinh học rắn của tập đoàn Idemitsu chính là một trong những dự án như vậy. Với tổng vốn đầu tư gần 900 tỷ đồng, xây dựng trên mảnh đất rộng 8 ha trong cụm công nghiệp Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, nhà máy có khả năng cung ứng ra thị trường 225 nghìn tấn viên nén gỗ và 36 nghìn m3 gỗ gia công mỗi năm.

Với năng suất lớn như vậy, nhà máy được kỳ vọng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Đặc biệt, đây sẽ là bàn đạp để nâng cao giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định. Đồng thời, giải quyết vấn đề công ăn việc làm ổn định cho lao động địa phương cũng như góp phần cải thiện đời sống của bà con.

2. Lễ khánh thành nhà máy năng lượng của Idemitsu

Lễ khánh thành được tổ chức trong dịp kỷ niệm 50 năm hình thành mối quan hệ ngoại giao hữu nghị – hòa hảo giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Tương tự như các sự kiện tổ chức khánh thành nhà máy khác, lễ khánh thành nhà máy của Idemitsu được tổ chức thành công, hiệu quả và đặc biệt ấn tượng. Bởi nhà đầu tư – tức công ty Idemitsu Việt Nam rất “chịu chi” cho sự kiện này, đặc biệt là vào các hoạt động nghệ thuật và trang thiết bị để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các khách mời tham dự. Hành đông này thay cho lời tri ân của công ty đến với chính quyền địa phương, các đối tác, bạn hàng, doanh nghiệp…

Idemitsu khánh thành nhà máy năng lượng tại Bình Định

Idemitsu khánh thành nhà máy năng lượng tại Bình Định

Trong khuôn khổ lễ khánh thành, công ty Idemitsu còn tổ chức tiệc ăn mừng tại nhà hàng Trung Thực để chiêu đãi tất cả các khách mời tham dự. Trong đêm tiệc này, có rất nhiều các hoạt động nghệ thuật đã diễn ra, từ ca hát, nhảy múa đến các chương trình biểu diễn ấn tượng, đậm chất văn hóa giao thoa giữa hai nước. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi