Hà Tĩnh: Khánh thành công trình nhà công vụ cho giáo viên

Hà Tĩnh: Khánh thành công trình nhà công vụ cho giáo viên

Đối với các cán bộ giáo viên đang công tác ở các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh thì buổi lễ khánh thành công trình nhà công vụ vừa được tổ chức ngày 25/02 vừa qua là một sự kiện vô cùng có ý nghĩa. Đây là dự án xây dựng được tài trợ bởi ngân hàng VietinBank nhằm góp phần năng cao chất lượng giáo dục tại các trường học trên địa bàn tỉnh. 

Hà Tĩnh: Khánh thành công trình nhà công vụ cho giáo viên

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và ngân hàng VietinBank cắt băng khánh thành trong sự kiện

Thông tin cơ bản về sự kiện khánh thành

  • Thời gian tổ chức: Sáng ngày 25/02/2023
  • Địa điểm: Khu nhà công vụ cho giáo viên tỉnh Hà Tĩnh
  • Thời gian xây dựng: 17 tháng
  • Đơn vị tài trợ: Ngân hàng Công thương Việt Nam (viết tắt là VietinBank)
  • Tổng kinh phí đầu tư xây dựng: 11,1 tỷ đồng
  • Quy mô dự án xây dựng: 5 công trình nhà ở 2 tầng khép kín và 1 công trình nhà ở 1 tầng (các phòng đã được trang bị bếp, nhà vệ sinh và một số hạng mục phụ trợ khác)

Đây là một trong những sự kiện vô cùng ý nghĩa. Tuy được tổ chức đơn giản, tinh gọn nhưng tác động của nó đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh là vô cùng lớn.

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Đại Lâm tự hào về sự kiện này.

Với mỗi sự kiện được tổ chức, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đó là thương hiệu, quảng bá, sự thành công, và sự uy tín. Cũng chính bởi sự chu toàn và chuyên nghiệp trong dịch vụ mà Đại lâm Event nhận được sự tin yêu và hợp tác dài lâu trong suốt 20 năm qua. 

Hiện tại, chúng tôi tập trung tổ chức khánh thành nhà máy, bệnh viện, công trình xây dựng cầu đường trên toàn quốc. Sau khi mở rộng chi nhánh hoạt động ở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Đại Lâm đã nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn tổ chức của các doanh nghiệp trong khu vực kể trên.

Vì vậy, nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ sự kiện hay đang lên kế hoạch tổ chức một event nào đó, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 090 320 5559. Ngay khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí ngay cho bạn!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi