Bình Dương: Khánh thành nhà máy thuộc da của Argentina - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Bình Dương: Khánh thành nhà máy thuộc da của Argentina

Ngày 31/05 vừa qua, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Cộng Hòa Argentina tại Việt Nam đã tới tham dự buổi lễ khánh thành nhà máy thuộc da Serendipity Bros tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây là nhà máy chuyên cung cấp nguyên liệu đầu vào cho ngành sản xuất túi xách, giày dép và các phụ kiện bằng da khác tại Việt Nam. 

Bình Dương: Khánh thành nhà máy thuộc da của Argentina

Bình Dương: Khánh thành nhà máy thuộc da của Argentina

1. Thông tin về nhà máy Serendipity Bros

Theo thông tin công bố chính thức thì Serendipity Bros là nhà máy có vốn đầu tư 100% từ Argentina với tổng mức đầu tư hơn 300 nghìn USD. Nhà máy được xây dựng tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương với diện tích hơn 4000m2. Theo thiết kế thì sau khi vận hành chính thức, nhà máy sẽ đạt công suất 600 nghìn feet vuông mỗi tháng, tương đương với đó là doanh thu đạt 1 triệu USD. 

Về lĩnh vực hoạt động, nhà máy Serendipity Bros là đơn vị:

  • Cung cấp nguyên liệu thô cho ngành sản xuất đồ da như giày dép, túi xách, quần áo, phụ kiện bọc ghế, bàn, sofa…
  • Xuất khẩu thành phẩm sang thị trường châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Campuchia…

Hiện tại, nhà máy này đang hợp tác cùng một số thương hiệu da thuộc nổi tiếng như Lacost của Pháp, Zara của Tây Ban Nha, Kappa của Ý, Nine West của Mỹ… Còn ở Việt Nam, Serendipity Bros đang triển khai hợp tác cùng Tavi, Rieker, Sao Vàng, Hengseng, Orion, Stella Group, Richever…

2. Lễ khánh thành nhà máy Serendipity Bros tại Bình Dương

Lễ khánh thành nhà máy Serendipity Bros tại Bình Dương

Lễ khánh thành nhà máy Serendipity Bros tại Bình Dương

Tổ chức khánh thành nhà máy là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm. Với kinh nghiệm 20 năm tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ trên cả nước, Đại Lâm đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành event – sự kiện. 

Với lễ khánh thành – khai trương nhà máy da thuộc của Argentina, đơn vị tổ chức đã tập trung vào hai khu vực chính. Đó là phần cổng chào và phần sân khấu tổ chức sự kiện. Ngoài ra, sự kiện còn thể hiện được sự chuyên nghiệp khi thể hiện sự hòa trộn văn hóa giữa hai nước, mang đến một không gian thoải mái nhất cho các khách mời tham dự.

Do có sự tham gia của người nước ngoài nên việc thuê MC song ngữ là điều vô cùng cần thiết. Với mạng lưới nhân sự rộng khắp trên cả nước, Đại Lâm cam kết cung cấp nhân sự sự kiện chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn có thể liên hệ nhanh qua hotline 090 320 5559 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi