Sinh nghề tử nghề tổ chức sự kiện - Hồi chuông cảnh tỉnh

Lễ khánh thành nhà máy thủy sản Việt Úc tại Bạc Liêu

Ngày 19/05/2023, tập đoàn Việt Úc đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy chế biến thủy sản tại khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu. Đây là dự án lớn với mức đầu tư hơn 400 tỷ đồng, được xây dựng trên quy mô 10ha với công suất chế biển khoảng 5 nghìn tấn mỗi năm.

Lễ khánh thành nhà máy thủy sản Việt Úc tại Bạc Liêu

Lễ khánh thành nhà máy thủy sản Việt Úc tại Bạc Liêu

Buổi lễ khánh thành có sự góp mặt của nhiều đại diện khách quý như lãnh đạo chính quyền tỉnh Bạc Liêu, lãnh đạo tập đoàn Việt Úc cũng như các công ty, đơn vị phân phối, hợp tác và bà con nông dân trên địa bàn.

Được biết, nhà máy chế biến thủy sản mới của Việt Úc được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, tích hợp công nghệ tự động hóa trên 70%. Theo đó, hệ thống máy móc sẽ hoạt động liên tục từ khâu tiếp nhận nguyên liệu cho đến khâu bao gói thành phẩm. Điều này sẽ hỗ trợ tối đa hóa thời gian sản xuất, giảm sức lao động của con người cũng như tăng công suất chung của nhà máy.

Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, chủ yếu là tôm sạch được thu mua trên địa bàn tỉnh. Kết hợp với công nghệ hiện đại thì nhà máy hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm tôm chế biến có giá trị cao, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe từ những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu…

Buổi lễ khánh thành được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp, thành công và hoành tráng dưới sự tham dự của hơn 150 khách mời. Trong sự kiện, Việt Úc đã lựa chọn con tôm là “linh vật” chính, tham gia chào đón và chụp ảnh check-in cùng các khách mời.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tổ chức khánh thành nhà máy trọn gói, uy tín với cam kết ở mức cao nhất. Liên hệ hotline 090 320 5559 – Mr. Tùng để được tư vấn miễn phí 24/7.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi