Lễ khánh thành nhà máy Viessmann tại tỉnh Đồng Nai - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khánh thành nhà máy Viessmann tại tỉnh Đồng Nai

Thương hiệu dẫn đầu về giải pháp khí hậu tại Đức – tập đoàn Viessmann vừa tổ chức khánh thành nhà máy đầu tiên tại Việt Nam. Với vị trí vàng thuộc thành phố Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Viessmann nhắm tới mục tiêu cung cấp sản phẩm cho toàn bộ khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới.

Lễ khánh thành nhà máy Viessmann tại tỉnh Đồng Nai

Lễ khánh thành nhà máy Viessmann tại tỉnh Đồng Nai

1. Thông tin về tập đoàn Viessmann của Đức

Viessmann là một tập đoàn công nghiệp đa quốc gia có trụ sở chính tại Allendorf, Đức. Được thành lập vào năm 1917, Viessmann hiện đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ năng lượng.

Dưới đây là một số thông tin về Tập đoàn Viessmann:

  • Ngành công nghiệp và sản phẩm: Viessmann hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng và nhiệt, chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp năng lượng tiết kiệm và bền vững. Các sản phẩm chính của Viessmann bao gồm hệ thống sưởi, hệ thống điều hòa không khí, năng lượng mặt trời, hệ thống làm lạnh và các dịch vụ kỹ thuật liên quan.
  • Quy mô và phạm vi hoạt động: Viessmann là một tập đoàn quốc tế có hơn 12.000 nhân viên trên toàn cầu. Họ có mặt tại hơn 74 quốc gia và với hơn 120 chi nhánh và công ty con trên thế giới.
  • Sứ mệnh và cam kết bền vững: Viessmann đặt sứ mệnh của mình là tạo ra các giải pháp năng lượng bền vững để bảo vệ môi trường và tạo điều kiện sống tốt đẹp hơn cho con người. Họ cam kết phát triển các sản phẩm và công nghệ tiên tiến để giảm thiểu tác động đến môi trường và tạo ra sự tiết kiệm năng lượng.

Tập đoàn Viessmann đã xây dựng được danh tiếng toàn cầu và tiếp tục phát triển các giải pháp công nghệ năng lượng bền vững để đáp ứng nhu cầu của thị trường và xã hội.

2. Thông tin dự án nhà máy mới của Viessmann tại Đồng Nai

Thông tin dự án nhà máy mới của Viessmann tại Đồng Nai

Thông tin dự án nhà máy mới của Viessmann tại Đồng Nai

Trong những năm gần đây, Đồng Nai là tỉnh thành nhận được đầu tư nước ngoài rất lớn. Trong đó có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới về lĩnh vực năng lượng, công nghệ, da giầy…

Và Viessmann là một trong những tập đoàn như vậy.

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh ở Việt Nam, Viessmann đã đầu tư hàng trăm tiệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất nước nóng gián tiếp Vitowell và máy lọc nước Vitopure tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy có tổng diện tích gần 2.300 m2 và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc tiên tiến nhất.

Theo ông Ralph Biermann – Giám đốc Điều hành Kĩ thuật khu vực Đông Nam Á cho biết Viessmann không chỉ cung cấp cho thị trường Việt Nam mà còn cho các nước trong khu vực này. Bởi tình trạng ô nhiễm ở Đông Nam Á đang ở mức báo động và các sản phẩm của Viessmann sẽ là giải pháp hoàn hảo.

3. Lễ khánh thành nhà máy Viessmann tại Long Thành, Đồng Nai

Lễ khánh thành nhà máy Viessmann tại Long Thành, Đồng Nai

Lễ khánh thành nhà máy Viessmann tại Long Thành, Đồng Nai

Lễ khánh thành nhà máy được diễn ra vào sáng ngày 22/06/2023 trong không khí vui mừng, hớn hở của tất cả các khách mời tham dự. 

Vì là sự kiện có yếu tố nước ngoài nên việc chuẩn bị giấy tờ thủ tục xin tổ chức sự kiện đã được thực hiện chuẩn chỉnh để đảm bảo không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong quá trình tổ chức. Ngoài ra, do số lượng khách nước ngoài tham dự khá đông nên đơn vị tổ chức đã thuê MC song ngữ tiếng Đức chuyên nghiệp nhất. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi