Kỷ niệm 30 thành lập khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính

Kỷ niệm 30 thành lập khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính

Đại Lâm Event thường là đơn vị được giao phó phụ trách tổ chức các sự kiện lễ kỷ niệm thành lập cho tổ chức, doanh nghiệp. Bởi loại hình sự kiện này đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, thiết kế và sự sáng tạo, hấp dẫn, mới lạ. 

Và mới đây, vào tối ngày 04/03/2023, tại trường đại học Bách khoa – đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính. Buổi lễ được tổ chức vô cùng ý nghĩa và hoành tráng với chủ đề đơn giản, ấm áp “Anh em về nhà”.

Kỷ niệm 30 thành lập khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính

Kỷ niệm 30 thành lập khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính

Tổ chức lễ kỷ niệm cho Khoa tại một trường đại học rất ít khi được tổ chức trên quy mô lớn. Bởi kinh phí tổ chức là một vấn đề quan trọng mà nhiều khoa viện không thể chi trả. Thông thường, họ sẽ tổ chức các buổi tiệc liên hoan đơn giản hoặc tổ chức hội nghị trong khuôn viên giảng đường ở trường học. 

Tuy nhiên, nếu có sự tài trợ một phần từ Khoa viện hay từ các cựu sinh viên thì buổi lễ sẽ được tổ chức long trọng. Đặc biệt là vào những dịp đặc biệt như kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 30 năm, 50 năm và hơn thế nữa. 

Mục đích chính khi tổ chức buổi lễ kỷ niệm là để ôn lại truyền thống khoa kể từ ngày thành lập. Cũng như tri ân thế hệ lãnh đạo, các thầy cô giáo và các cựu sinh viên. Đây là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại thành quả đã gây dựng trong hơn 30 năm qua. Tính đến thời điển hiện tại, Khoa khoa học và kỹ thuật máy tính đã đào tạo hơn 4.000 sinh viên ở tất cả các hệ, gồm chính quy, hệ từ xa, hệ tại chức…

Là sự kiện quan trọng nên buổi lễ kỷ niệm được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp với hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao. Đặc biệt là khu sân khấu được thiết kế sang trọng, ấm áp và mới lạ.

Bỏ túi ngay bộ kịch bản lễ kỷ niệm thành lập hay nhất cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Để nhận kịch bản chi tiết cho công ty của mình, bạn vui lòng cung cấp thông tin cơ bản qua email sales.dailamevent@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/