Lễ động thổ nhà máy chiếu xạ Ánh Dương tại Long Thành - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ động thổ nhà máy chiếu xạ Ánh Dương tại Long Thành

Sáng ngày 28/07/2023, công ty cổ phần Chiếu xạ Ánh Dương đã long trọng tổ chức lễ động thổ – khởi công dự án nhà máy mới tại Khu công nghệ Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là dự án lớn có mức đầu tư trên 650 tỷ đồng. Dự kiến nhà máy sẽ trở thành điểm tựa phát triển cho các ngành công nghệ cũng như sản xuất thiết bị điện tử tại Đồng Nai. Từ đó thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Lễ động thổ nhà máy chiếu xạ Ánh Dương tại Long Thành

Lễ động thổ nhà máy chiếu xạ Ánh Dương tại Long Thành

Nhà máy chiếu xạ Ánh Dương là dự án thứ cấp đầu tiên được động thổ xây dựng tại khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành. 

Nhà máy được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần chiếu xạ Ánh Dương, xây dựng trên khu đất có diện tích 1.3ha. Với mức đầu tư này thì nhà máy gồm nhiều hạng mục lớn như phân xưởng chiếu xạ với công suất 100 nghìn tấn mỗi năm; phân xưởng kho chứa hàng lạnh có sức chứa hơn 18 ngành palets chuyên phục vụ công nghệ chiếu xạ và lưu hàng hóa.

Theo kế hoạch của nhà đầu tư thì đến quý thứ ba của năm 2024 sẽ hoàn tất và đi vào vận hành chính thức.

Buổi lễ được tổ chức thành công và chuyên nghiệp với nhiều hoạt động ý nghĩa như nghi thức khởi công – động thổ, trình diễn các tiết mục nghệ thuật sáng tạo hay trình diễn múa lân sư rồng điêu luyện. 

Về khâu thiết kế thì sân khấu chính không sử dụng màn hình LED mà thay vào đó là backdrop in phông bản to. Ngoài ra, hệ thống âm thanh sử dụng loa và mix chất lượng cao, tiên tiến, hiện đại nên mang đến trải nghiệm rất tốt với các khách mời tham dự.

Bỏ túi ngay quy trình tổ chức sự kiện chi tiết, đầy đủ nhất với hướng dẫn rõ ràng cho từng bước, từng hoạt động. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi