Lễ khai trương bệnh viện mắt tại thành phố Đà Lạt

Lễ khai trương bệnh viện mắt tại thành phố Đà Lạt

Tổ chức lễ khai trương bệnh viện là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Đại Lâm Event. Với kinh nghiệm 20 năm, Đại Lâm chuyên tổ chức lễ khai trương cửa hàng, công ty, chi nhánh văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…

Và mới đây, một sự kiện grand opening hoành tráng đã được tổ chức tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đó là sự kiện khai trương bệnh viện mắt Sài Gòn, Đà Lạt tại phố Bùi Thị Xuân vào ngày 19/02/2023.

Lễ khai trương bệnh viện mắt tại thành phố Đà Lạt

Đại diện lãnh đạo bệnh viện mắt cắt băng khai trương trong sự kiện

Lễ khai trương bệnh viện mắt Sài Gòn Đà Lạt (Saigon Dalat Eye Hospital) được tổ chức chuyên nghiệp với kịch bản khai trương sáng tạo và ý nghĩa. Với phương châm “Mỗi ánh mắt – một niềm tin”, bệnh viện đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân trong khu vực.

Nhờ phương thức marekting đặc biệt, ngay trong ngày đầu khai trương, hàng loạt người bệnh đã đổ về bệnh viện mắt Sài Gòn Đà Lạt để khám chữa. Đây chính là thành công bước đầu, thể hiện được uy tín và chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Là đơn vị sự kiện chuyên nghiệp, Đại Lâm Event không những tổ chức buổi lễ khai trương thành công, sáng tạo mà còn mang đến giá trị thực sự cho khách hàng. Đó là doanh thu ngay ngày đầu tiên khai trương. Chúng tôi sở hữu quy trình marketing hữu hiệu giúp quảng bá sự kiện cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Do vậy, mà hàng loạt các công ty đã liên hệ với Đại Lâm Event để tổ chức khai trương tại Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên…

Liên hệ ngay 090 320 5559 để được các chuyên gia sự kiện hàng đầu tư vấn cũng như nhận báo giá chi tiết. Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận được kế hoạch các bước tổ chức và kịch bản sự kiện chuyên nghiệp nhất!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi