Lễ khai trương cửa hàng Chè Yến Nha Trang - Đại Lâm Event

Lễ khai trương cửa hàng Chè Yến Nha Trang

Sáng ngày 22/8/2023, Chè Yến Nha Trang đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương cửa hàng mới tại số 119B Lý Nam Đế, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Sự kiện được tổ chức vô cùng long trọng với nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Lễ khai trương cửa hàng Chè Yến Nha Trang

Lễ khai trương cửa hàng Chè Yến Nha Trang

1. Thông tin công ty Chè Yến Nha Trang

Chè Yến Nha Trang là thương hiệu mới được thành lập vào tháng 03/2023.

Tuy mới ra mắt thị trường nhưng công ty đã có quá trình hình thành và phát triển từ rất lâu trước đó do được thừa kế nền tảng của công ty Góc Xanh tại tỉnh Bình Dương. Sau 5 tháng vận hành thì công ty Chè Yến Nha Trang đã có quy mô hơn 100 cán bộ công viên với một nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại.

Hiện tại, các sản phẩm chính của Chè Yến Nha Trang bao gồm 21 loại chính như chè mặn, chè ngọt và chè mang hương vị địa phương. Theo giám đốc phát triển của công ty thì trong thời gian tới, Chè Yến sẽ phát triển thêm một số sản phẩm mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. 

Riêng về sản phẩm, Chè Yến Nha Trang quan niệm rằng không những phải đảm bảo dinh dưỡng mà còn phải đem đến sự tiện lợi khi sử dụng. 

2. Toàn cảnh lễ khai trương cửa hàng Chè Yến Nha Trang

Công ty Chè Yến Nha Trang đã đầu tư triển khai rất nhiều hoạt động có ý nghĩa để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Đầu tiên, chúng ta sẽ điểm qua sự đầu tư trong khâu thiết kế sự kiện.

Toàn cảnh lễ khai trương cửa hàng Chè Yến Nha Trang

Lãnh đạo công ty cùng các vị khách quý cắt băng khai trương cửa hàng

Do không gian diện tích không quá lớn nên ở công ty chỉ triển khai nghi thức cắt băng khai trương ở cửa hàng. Còn hầu như toàn bộ các hoạt động đều được tổ chức ở một địa điểm sự kiện khác gần đó.

Thuê bộ cắt băng khai trương giá rẻ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Liên hệ 090.320.5559 để được tư vấn chi tiết. 

Có khoảng hơn 80 khách mời tham dự lễ khai trương cửa công ty Chè Yến Nha Trang.

Để đảm bảo khách mời thoải mái nhất khi tham dự sự kiện, công ty đã thuê nhà bạt không gian cỡ lớn để lắp đặt tổ chức sự kiện. Backdrop là bạt in phun khổ lớn. Ghế sự kiện là dòng cao cấp với khăn quấn sang trọng màu vàng.

Các thiết bị sự kiện không quá nhiều nhưng công ty luôn lựa chọn loại tốt nhất, mới nhất để đảm bảo chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt nhất.

Toàn cảnh lễ khai trương cửa hàng Chè Yến Nha Trang

Toàn cảnh lễ khai trương cửa hàng Chè Yến Nha Trang

Hoa tặng khai trương được sắp xếp từ khu vực cổng chào đến khu vực tổ chức sự kiện. Hàng chục những lẵng hoa tươi thơm ngát đã tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho các khách mời ngay từ bước chân đầu tiên.

Khu cổng chào được trang bị cổng hơi sự kiện cỡ lớn. Hai bên có các lễ tân với nhiệm vụ chào và hướng dẫn khách mời.

Toàn cảnh lễ khai trương cửa hàng Chè Yến Nha Trang

Các khách mời thưởng thức tiệc trong lễ khai trương cửa hàng Chè Yến Nha Trang

Thay cho lời cảm ơn chân thành đến sự có mặt của các khách mời, Chè Yến Nha Trang đã tổ chức thiết đãi một bữa ăn thịnh soạn. Đây vừa là cơ hội để công ty cho khách hàng trải nghiệm các sản phẩm, cũng vừa là dịp để mọi người có cơ hội trao đổi, giao lưu với nhau.

Để tổ chức khai trương thành công thì không thể không nhắc tới tầm quan trọng khi lên kịch bản MC khai trương. Tham khảo ngay những hướng dẫn quan trọng từ các chuyên gia của Đại Lâm Event bạn nhé!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi