Lễ khánh thành bệnh viện Ung bướu 2 tại HCM - Đại Lâm Event

Lễ khánh thành bệnh viện Ung bướu 2 tại HCM

Giữa tháng 04/2023, người dân thành phố Thủ Đức vô cùng vui mừng và hào hứng khi bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 2 chính thức đi vào hoạt động. Tới chung vui với đội ngũ lãnh đạo, y bác sĩ có thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đại diện các bộ, ban, ngành có liên quan.

Lễ khánh thành bệnh viện Ung bướu 2 tại HCM

Lễ khánh thành bệnh viện Ung bướu 2 tại HCM

Sự kiện khánh thành bệnh viện Ung bướu được diễn ra vào chiều ngày 15/04/2023.

1. Thông tin dự án xây dựng bệnh viện Ung bướu cơ sở 2

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 được khởi công xây dựng vào ngày 26/06/2016 dưới thời của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Đây là một trong những dự án trọng điểm của bộ Y tế khi nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc y tế toàn diện cho người dân ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, bệnh viện đã có vai trò rất quan trọng khi hỗ trợ 1000 giường bệnh trong đợt dịch Covid 2019.

Là một dự án lớn, nên bệnh viện Ung bướu được đầu tư xây dựng toàn diện cả về hệ thống mặt bằng lẫn trang thiết bị y tế hiện đại. Với tổng mức đầu tư gần 6000 tỷ đồng từ vốn ngân sách nhà nước, dự án bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 có quy mô 1000 gường bệnh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các khoa viện được phân chia hợp lý và đầu tư toàn diện hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Vào tháng 10/2020, sau hơn 4 năm khởi công, bệnh viện Ung bướu đã tổ chức khánh thành một phần dự án sau nhiều lần lỗi hẹn do chậm tiến độ thi công vì dịch bệnh.

2. Tổ chức khánh thành bệnh viện Ung bướu cơ sở 2

Trong bài viết này, Đại Lâm Event sẽ đề cập đến những nội dung chính trong thiết kế tổ chức lễ khánh thành bệnh viện quy mô 1000 giường tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Thời gian là chiều ngày 15/04/2023 tại Số 12 Đường 400, Phường Tân Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi tổ chức khánh thành một bệnh viện đó là quy hoạch thiết kế tổ chức khánh thành. Thông thường, bệnh viện luôn có khu vực hội trường quy mô lớn với thiết kế hàng trăm chỗ ngồi. Do vậy, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng đối với khu vực tổ chức chính. Bạn chỉ cần thiết kế lại khu vực sân khấu, bố trí thêm thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

Thứ hai, về khu vực cắt băng khánh thành. Nếu diện tích khuôn viên bệnh viện không quá lớn, bạn nên kết hợp khu vực cắt băng với khu vực cổng chào. Vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa tập trung, khiến khách mời có trải nghiệm sự kiện tốt hơn.

Trong lễ khánh thành bệnh viện Ung bướu cơ sở 2, đại diện các lãnh đạo bộ, ban, ngành, lãnh đạo bệnh viện sẽ thực hiện cắt băng khánh thành. Vị trí ở giữa là thủ tướng Phạm Minh Chính – người sẽ nhấn nút báo động để ra hiệu bắt đầu nghi thức. Nút báo động là biểu tượng thường sử dụng trong các xe cấp cứu, cũng là một dấu hiện nhận diện của ngành y tế.

Ngoài ra, việc sắp xếp nhân sự nghệ thuật như MC, ca sĩ, nhóm múa cần được lựa chọn chuyên nghiệp và bài bản. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn các công ty sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm để hỗ trợ tư vấn, tổ chức event.

Để được tư vấn miễn phí và giải đáp toàn bộ thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ nhanh qua hotline 090 320 5559 – Mr. Tùng nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm quy trình tổ chức sự kiện để có những hiểu biết nhất định về cách lập kế hoạch tổ chức bạn nhé. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi