Lễ khởi công khu công nghiệp 4000 tỷ tại tỉnh Bắc Ninh - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khởi công khu công nghiệp 4000 tỷ tại tỉnh Bắc Ninh

Không chỉ là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, Bắc Ninh còn được biết đến là địa điểm vàng thu hút các tổ chức đầu tư lớn trong và ngoài nước. Bởi Bắc Ninh sở hữu rất nhiều điều kiện thuận lợi, từ vị trí địa lý, nhân công lao động đến chính sách và quy hoạch đất. .

Tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình, trong sáng nay, ngày 09/07/2023, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã chủ trì tổ chức buổi lễ khởi công – động thổ dự án khu công nghiệp Gia Bình II. Đây là dự án đặc biệt quan trọng với mức đầu tư lên đến gần 4000 tỷ đồng.

Lễ khởi công khu công nghiệp 4000 tỷ tại tỉnh Bắc Ninh

Lễ khởi công khu công nghiệp 4000 tỷ tại tỉnh Bắc Ninh

1. Dự án khu công nghiệp 4.000 tỷ tại huyện Gia Bình

Trong những năm qua, tỉnh Bắc Ninh đã luôn cố gắng nỗ lực để tạo ra các điều kiện thuận lợi nhằm thu hút các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Sau khi quy hoạch quỹ đất, tỉnh đã chủ trương đầu tư xây dựng một khu công nghiệp mới theo hướng hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực. Khu công nghiệp này được đặt trên 4 xã của huyện Gia Bình, bao gồm các xã Vạn Ninh, Thái Bảo, Nhân Thắng và Bình Dương. Với tổng diện tích quy hoạch khoảng 250 ha, dự án KCN Gia Bình II dự định sẽ thu hút các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực sản xuất, lắp ráp điện tử, các ngành công nghệ thông tin, công nghệ cao…

Đặc biệt, với mức đầu tư dự kiến lên đến 4000 tỷ đồng, thì khu công nghiệp Gia Bình II sẽ thay đổi diện mạo mới của tỉnh Bắc Ninh. Không chỉ giải quyết tốt các vấn đề việc làm mà còn nâng cao, cải thiện đời sống người dân một cách rõ rệt.

Cũng theo như chủ đầu tư chia sẻ thì đến cuối năm nay, dự án sẽ hoàn thành cơ bản việc san lấp mặt bằng, xây dựng hệ thống đường giao thông chung cũng như hoàn thiện các hạng mục nhà máy xử lý nước thải, trạm biến áp, nhà máy cung cấp nước sạch, hệ sinh thái quanh khu công nghiệp.

2. Lễ động thổ khu công nghiệp Gia Bình II tại tỉnh Bắc Ninh

Tham dự chung vui cùng buổi lễ có sự góp mặt của Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cùng lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và đại diện các sở, ban, ngành địa phương.

Tổ chức khởi công – động thổ tại tỉnh Bắc Ninh thì nên chọn đơn vị nào? Hãy tham khảo ngay top các công ty tổ chức khởi công tại Bắc Ninh trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

Lễ động thổ khu công nghiệp Gia Bình II tại tỉnh Bắc Ninh

Lễ động thổ khu công nghiệp Gia Bình II tại tỉnh Bắc Ninh

Buổi lễ khởi công được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp và thành công với sự đầu tư mạnh về khâu thiết bị tổ chức sự kiện. Riêng ở khu vực sân khấu chính đã có 1 màn hình LED cỡ lớn và 2 màn hình LED cỡ nhỏ hai bên để đảm bảo các khách mời có thể theo dõi tốt nhất mọi thông tin được cung cấp.

Ngoài ra, các bục chuẩn bị cho nghi thức khởi công được thiết kế đúng chuẩn theo phong cách của sự kiện với đầy đủ các thông tin về buổi lễ. Chính chi tiết này đã cho thấy sự hoàn thiện và tỉ mỉ trong từng khâu tổ chức của đơn vị sự kiện phụ trách.

Lễ khởi công là một sự kiện trọng đại và đòi hỏi trình độ kinh nghiệm cao. Do vậy, để được tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 090.320.5559. Đại Lâm cam kết tư vấn miễn phí 24/7 và cung cấp báo giá chi tiết, nhanh chóng để bạn có thể tham khảo.

Mời bạn xem thêm thông tin về dịch vụ thuê nhóm nhảy đèn LED tại Hà Nội giá rẻ nhất. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi