Lời Dẫn MC Lễ Khánh Thành Nhà Máy Điện Gió Hòa Bình 5

Lời Dẫn MC Lễ Khánh Thành Nhà Máy Điện Gió Hòa Bình 5

Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về kết cấu, lời dẫn MC trong kịch bản lễ khởi công – động thổ, Đại Lâm Event xin gửi đến bạn “Kịch bản lời dẫn MC lễ khánh thành dự án nhà máy điện gió Hòa Bình 5 (Giai đoạn 1) – Công suất 80MW”. 

MC phụ trách dẫn sự kiện là MC Vũ Phong có trên 5 năm kinh nghiệm.

Xem trọn bộ tổng quan cách lên ý tưởng, trình bày kịch bản tổ chức lễ khánh thành chuẩn nhất được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Lời Dẫn MC Lễ Khánh Thành Nhà Máy Điện Gió Hòa Bình 5

Lời Dẫn MC Lễ Khánh Thành Nhà Máy Điện Gió Hòa Bình 5

1. Đón khách 

MC Off-voice (10p trước khi bắt đầu lễ):

Kính thưa toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Chỉ còn ít phút nữa “LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ HOÀ BÌNH 5 (GIAI ĐOẠN 1) – CÔNG SUẤT 80MW” của chúng tôi sẽ chính thức được bắt đầu.

Trân trọng kính mời quý vị tập trung tại khu vực họp lễ để chuẩn bị cho buổi lễ long trọng này.

2. Nghệ thuật chào mừng

MC bước ra sân khấu mời quan khách ổn định chỗ ngồi và giới thiệu chương trình văn nghệ chào mừng:

Tiết mục “Bạc Liêu Khung Trời Hoài Niệm”

 •  Sáng tác: Phan Văn Thành
 •  Biểu diễn: Như Huỳnh & Nhóm múa phụ hoạ

Tiết mục “Vâng Trăng Dạ Cổ”

 •  Sáng tác:
 •  Biểu diễn: Như Huỳnh

Tiết mục “Quê Em Miền Tây”

 •  Sáng tác:
 •  Biểu diễn: Như Huỳnh

3. Chương trình họp lễ

3.1. MC khai mạc sự kiện và giới thiệu khách mời

Diễn văn khai mạc sự kiện khởi động dự án

Xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị đại biểu cùng toàn thể quý vị khách quý đã đến tham dự buổi “LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ HOÀ BÌNH 5 (GIAI ĐOẠN 1) – CÔNG SUẤT 80MW” ngày hôm nay!

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý! Nhà máy điện gió Hòa Bình 5 (Giai đoạn 1) – Công suất 80MW được Công ty CP Năng lượng Hacom Bạc Liêu xây dựng trong khu vực thuộc địa phận xã Vĩnh Thịnh và xã Vĩnh hậu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu công suất 80MW.

Dự án được xây dựng trên diện tích 27.7 ha, với 26 trụ tua bin điện gió, công suất từ 3.0 – 3.3MW/Tua bin, cao trên 140m.

Với mục tiêu xây dựng và vận hành nhà máy, hoà mạng điện lưới quốc gia trên đường dây 220kv Gia Rai – Bạc Liêu 2, sử dụng năng lượng gió để sản xuất năng lượng điện kết hợp nuôi trồng thuỷ sản nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất. Dự án Nhà máy điện gió Hoà Bình 5 không chỉ tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân, tăng nguồn thu ngân sách của địa phương với giá trị trên 80 tỷ đồng/năm; mà còn góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế cho toàn khu vực nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng.

MC giới thiệu đại biểu khách mời tham dự chương trình

Kính thưa toàn thể quý vị, đến tham dự chương trình Lễ khánh thành ngày hôm nay, Thay mặt Ban Tổ chức, xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị Khách quý:

Về phía lãnh đạo Tỉnh Bạc Liêu, xin trân trọng giới thiệu:

 • ……

Kính thưa quý vị, chúng tôi xin phép được trân trọng vui mừng đón tiếp các vị nguyên là lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu qua các thời kỳ, chúng tôi trân trọng đón tiếp sự hiện diện của:

 • …..

Chúng tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các đại biểu là Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, các đại biểu là Lãnh đạo Thường trực HĐND, Thường trực UBND, Thường trực Uỷ ban Mặt trận tổ quốc, Thường trực lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội, các đại biểu là uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh.

Và chúng tôi cũng vui mừng được đón tiếp các đồng chí nguyên uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ qua các thời kỳ.

Một tràng pháo tay chào đón sự hiện diện của các vị lãnh đạo!

Và thưa quý vị, dành thời gian quý báu về tham dự cũng như chúc mừng buổi lễ ngày hôm nay, chúng tôi cũng xin được trân trọng đón tiếp các đại biểu là Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành Đoàn thể, Mặt trận Tổ quốc, Lực lượng vũ trang cấp tỉnh, Lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND, Uỷ Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoà Bình, lãnh đạo xã Vĩnh Thịnh và xã Vĩnh Hậu cùng với toàn thể quý vị đại biểu là các đối tác, các đơn vị truyền thông báo chí, các ngân hàng, các công ty doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã dành thời gian quý báu về tham dự.

Một tràng pháo tay chào đón sự hiện diện của tất cả quý vị!

Và về phía Chủ đầu tư – Công ty CP Năng lượng Hacom Bạc Liêu, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

 • ….

BTC cũng xin được gửi lời trân trọng cảm ơn những lãng hoa, phần quà chúc mừng của các vị lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, các đối tác trong và ngoài tỉnh đã gửi đến buổi lễ ngày hôm nay.

Xin trân trọng cảm ơn tình cảm của tất cả quý vị!

Xem thêm lễ khánh thành nhà máy đệm Vikosan tại khu công nghiệp của tỉnh Hà Nam. 

3.2. Phát biểu của lãnh đạo Hacom

Ngay sau đây chúng tôi xin trân trọng kính mời lên sân khấu Ông Trần Phú Chiến – Chủ Tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty CP Năng lượng Hacom Bạc Liêu, sẽ có đôi lời phát biểu giới thiệu về Nhà máy Điện gió Hoà Bình 5 (Giai đoạn 1) và tuyên bố khai mạc buổi lễ, xin trân trọng kính mời ông (nội dung bài phát biểu do đại biểu tự chuẩn bị).

3.3. Phát video giới thiệu về Hacom và dự án nhà máy điện gió Hòa Bình 5

Kính thưa quý vị khách quý,

Tiếp nối chương trình, xin mời quý vị hướng lên sân khấu Cùng trải nghiệm quá trình xây dựng các hạng mục công trình và lắp đặt thiết bị nhà máy, xin trân trọng kính mời các Quý vị đại biểu cùng dõi theo đoạn phim ngắn được chúng tôi tổng hợp của dự án.

3.4. Trao quà tình nghĩa

Kính thưa quý vị, là một doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Tỉnh Bạc Liêu, Công ty Cổ phần Năng Lượng Hacom Bạc Liêu tiếp nối truyền thống kinh doanh, luôn quan tâm, tham gia tích cực các hoạt động xã hội và đóng góp cho cộng đồng. Nhân sự kiện đặc biệt này, Công ty CP Năng Lượng Hacom Bạc Liêu xin trao tặng phần quà tài trợ với số tiền:…………….VNĐ cho quỹ vì người nghèo Huyện Hòa Bình & 5 Ngôi nhà tình nghĩa cho 5 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Huyện Hoà Bình.

Sau đây, chúng tôi xin trân trọng kính mời lên sân khấu:

Ông/Bà: ……………………….……Chức vụ: ….…………………………… Đại diện Hội chữ thập đỏ huyện Hoà Bình lên sân khấu nhận biểu tượng trao tặng quỹ từ Công ty Cổ phần Năng lượng Hacom Bạc Liêu. Xin trân trọng kính mời.

Xin trân trọng kính mời:

Ông Trần Phú Chiến – Chủ Tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty CP Năng lượng Hacom Bạc Liêu sẽ lên sân khấu xin trao tặng biểu tượng quỹ vì người nghèo huyện Hoà Bình với số tiền …………VNĐ.

Xin trân trọng kính mời.

Tiếp nối chương trình, trân trọng kính mời 5 cá nhân đại diện cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ lên sân khấu nhận phần quà tài trợ là 5 Ngôi nhà tình nghĩa từ Công ty CP Năng lượng Hacom Bạc Liêu.

Trân trọng kính mời lên sân khấu các hộ gia đình có tên sau đây:

 1. Ông/Bà:……………………………………..
 2. ………………………………………………………..

Xin trân trọng kính mời:

Ông Nguyễn Như Thức – Phó Tổng GĐ Công ty CP Năng lượng Hacom Bạc Liêu sẽ lên sân khấu trao tặng biểu tượng chìa khoá tượng trưng của ngôi nhà tình nghĩa cho đại diện 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hoà Bình.

Trân trọng kính mời ông!

3.5. Phát biểu của lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu

Kính Thưa quý vị!

Được sự chỉ đạo, quan tâm và hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, sở ban ngành tỉnh Bạc Liêu, NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ HÒA BÌNH 5 (GIAI ĐOẠN 1) – CÔNG SUẤT 80MW” của Công ty Cổ phần Năng lượng Hacom Bạc Liêu đã nhanh chóng được xây dựng và triển khai thuận lợi.

Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu:

Ông ……………………….. – Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu lên sân khấu có đôi lời phát biểu. Trân trọng kính mời ông!

Xin trân trọng cảm ơn những lời phát biểu của Ông……………..!

3.6. Trao tặng bằng khen

Kính thưa quý vị,

Với sự hợp tác chặt chẽ của các tập thể và sự nỗ lực, cố gắng hết mình của các cá nhân tham gia, đến nay, nhà máy điện gió Hoà Bình 5 (Giai đoạn 1) đã đạt được những kết quả vượt sự mong đợi.

Để ghi nhận những đóng góp đó đối với dự án Nhà máy điện gió Hoà Bình 5 nói riêng, cũng như đối với tỉnh Bạc Liêu nói chung. UBND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức họp, đánh giá và có quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc. Sau đây, tôi xin kính mời các tập thể, cá nhân có tên sau đây sẽ lên sân khấu nhận bằng khen từ UBND tỉnh Bạc Liêu:

Danh sách khen thưởng:

 • Tập thể: …………………………………….
 • Cá nhân:…………………………………….

Trân trọng kính mời Ông…………………….. đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu sẽ lên sân khấu trao tặng bằng khen cho tập thể và các cá nhân xuất sắc của Nhà máy điện gió Hoà Bình 5 (Giai đoạn 1).

3.7. Nghi thức cắt băng khánh thành nhà máy

Ngay giờ phút này, kính mời toàn thể quý vị khách quý cùng chúng tôi chứng kiến giây phút trọng đại của buổi lễ: Nghi thức cắt băng khánh thành.

Trống nổi, đội lân tiến lên sân khấu chầu tạo hình 2 bên cánh màn led.

Lễ tân bưng khay cắt băng khánh thành lên sân khấu, đứng vào vị trí đảm bảo khoảng cách phù hợp để các đại biểu thực hiện nghi thức).

MC điều phối vị trí đứng của các đại biểu phù hợp theo chức vụ.

MC: Xin kính mời các đại biểu có tên sau đây cùng lên sân khấu để thực hiện nghi thức trọng đại ngày hôm nay:

 1. Ông/Bà: …………………………. Chức vụ: ………………………
 2. …………

Xin kính mời các vị đại biểu cùng trang bị kéo trên tay chuẩn bị tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành.

Sau đây tôi xin được đếm ngược 3…2….1! và sau đó xin mời các đại biểu cùng thực hiện nghi thức Cắt bắng chính thức khánh thành Nhà máy Điện gió Hoà Bình 5 (Giai đoạn 1) – Công suất 80MW.

 Nghi thức Cắt băng khánh thành bắt đầu sau hiệu lệnh của MC:

3…2…1 Xin mời (pháo trang kim, pháo điện bắn tưng bừng. trống nổi, nhạc sôi động, không khí hoành tráng cho buổi lễ).

Và xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để Chúc mừng Lễ khánh thành Nhà máy Điện gió Hòa Bình 5 (Giai đoạn 1) – Công suất 80MW đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại những lợi ích cho địa phương và cho toàn thể xã hội.

4. Kết thúc chương trình

Kính thưa các vị lãnh đạo, cùng toàn thể quý vị đại biểu. Chúng ta vừa cùng chứng kiến những nghi lễ được tổ chức rất trọng thể đánh dấu những bước quan trọng trong quá trình đầu tư, xây dựng nhà máy điện gió Hoà Bình 5. Trong niềm vui hân hoan, chúng ta cùng chúc cho nhà máy điện gió Hoà Bình 5 sớm hoàn thành các giai đoạn kế tiếp, hòa lưới điện Quốc gia, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư tại tỉnh Bạc Liêu, sớm khai thác tốt nguồn năng lượng tái tạo Xanh và Sạch, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bạc Liêu nói riêng và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Một lần nữa, thay mặt cho Ban tổ chức buổi lễ, xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các vị lãnh đạo, cùng toàn thể quý vị đại biểu. Chúc các quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi