Lễ khởi công nhà máy Widia Shinki Việt Nam - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khởi công nhà máy Widia Shinki Việt Nam

Sáng ngày 27/11/2018, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khởi công xây dựng nhà máy Công ty TNHH Widia Shinki Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Lãnh đạo địa phương, Hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham), Chủ đầu tư Tổng thầu xây dựng Giza E&C và các đối tác.
Công ty CP Thiết kế & Xây dựng Giza Việt Nam – Giza E&C được nhà đầu tư giao đảm nhận Tổng thầu D&B (Design & Build) của nhà máy. Và công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm được giao nhiệm vụ tổ chức lễ khởi công; lễ ký kết hợp đồng xây dựng giữa 2 nhà máy. Giza là một trong những nhà thầu xây dựng công nghiệp uy tín hàng đầu miền Bắc hiện nay với hàng chục dự án nhà xưởng công nghiệp có nguồn vốn FDI đã và đang triển khai. Và Đại Lâm là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu miền Bắc
Nhà máy Widia Shinki Việt Nam được đánh giá sẽ là một trong những nhà máy hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực cắt gọt vật liệu và có vốn đầu tư FDI 100%. Sẽ mang lại cho thị trường này nhiều sản phẩm chất lượng.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi