Lễ ký hợp đồng xây dựng nhà máy lọc dầu Nghi Sơn - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ ký hợp đồng xây dựng nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Dự án lọc dầu Nghi Sơn là một dự án lọc hóa dầu đang được triển khai tại khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa. Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn được kỳ vọng sẽ mang lại cuộc cách mạng lớn trong ngành xăng dầu nước nhà cũng như bộ mặt kinh tế của Việt Nam.

Là dự án lớn, có tầm quan trọng đối với nước nhà vì vậy lễ ký kết có sự tham dự của rất nhiều các nguyên thủ quốc gia cũng như các nhà lãnh đạo lớn: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son và đại sứ Nhật Bản, Kuwait tại Việt Nam, lãnh đạo các bộ ngành, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa…

Hiểu được tầm quan trọng của buổi lễ kí kết, vì thế mà lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã cho tìm hiểu các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín.  Sau nhiều lần gặp gỡ, thuyết trình, lên đề xuất, kịch bản… cuối cùng, Lễ ký kết hợp đồng tổng thầu xây dựng nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn đã được giao lại cho công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm. Cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo nhà máy lọc dầu Nghi Sơn. Chúc nhà máy ngày càng phát triển hơn.

Xem thêm lễ khởi công nhà máy nhựa Dynamic được Đại Lâm Event tổ chức tại Vĩnh Phúc. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Trụ sở : Toà nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng
Email: sales.dailamevent@gmail.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi