Mẫu lời mời thông báo sinh nhật công ty đến nhân viên

Mẫu lời mời thông báo sinh nhật công ty

Sinh nhật công ty là một sự kiện quan trọng, cần có sự tham gia của rất nhiều người. Để mọi người đều biết được ngày sinh nhật công ty thì công ty cần phải đưa ra lời mời thông báo. Vậy làm thế nào để lời mời vừa ngắn gọn, súc tích mà lại đầy đủ thông tin? Mời các bạn tham khảo mẫu lời mời thông báo sinh nhật công ty dưới đây.

Gọi ngay 090 320 5559 để được tư vấn tổ chức sự kiện chi tiết.

[contact-form-7 id=”7515″ title=”Đăng ký bài tin tức”]

 

1. Mẫu lời mời sinh nhật công ty số 1

Nhân ngày kỷ niệm 5 năm thành lập công ty ABC, ban lãnh đạo công ty thân mời tất cả các cán bộ công nhân viên công ty đến tham dự lễ sinh nhật công ty.

Địa điểm:  Tại Lầu 2 Nhà Hàng Quán Xưa, 320 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian: 11h30 ngày 23/06/2020.

Rất mong mọi người sẽ đến đúng giờ và có mặt đông đủ. Sự hiện diện của anh chị là niềm vinh hạnh giúp cho buổi tiệc sinh nhật công ty thêm ý nghĩa và thành công tốt đẹp hơn!

 

 

2. Mẫu lời mời sinh nhật công ty số 2

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty A, ban giám đốc công ty thân mời tất cả anh chị nhân viên của công ty đến tham gia buổi lễ sinh nhật công ty.

Địa điểm: Nhà Hàng Hoàng Gia, số 101 Đường Láng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian: 18h, ngày 14 tháng 06 năm 2020

Hy vọng tất cả anh chị đến tham dự đầy đủ. Sự có mặt của anh chị là niềm vui to lớn của công ty, giúp cho buổi tiệc trở nên ý nghĩa hơn!

3. Mẫu lời mời thông báo sinh nhật công ty số 3

THÔNG BÁO

Về buổi tiệc sinh nhật kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Công ty trân trọng thông báo tới toàn thể các cán bộ, công nhân viên cùng các quý đối tác, khách mời đến tham dự lễ sinh nhật công ty lần thứ 5.

Thời gian: 18h ngày 11/07/2020

Địa điểm: Tại Nhà hàng…số

Rất mong được tiếp đón tất cả cán bộ, nhân viên cùng các quý đối tác và khách mời.

 

4. Mẫu lời mời sinh nhật công ty số 4

“Kính thưa các quý vị,

Với tiêu chí hàng đầu là mang lại những sản phẩm làm đẹp, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ, Công ty … được thành lập vào ngày 22/03/2015.

Đến ngày hôm nay, công ty đã phát triển mạnh hơn và tròn 5 tuổi. Qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Ban giám đốc và toàn thể các nhân viên của công ty đã nỗ lực cùng nhau, dành trọn tâm huyết xây dựng công ty ngày càng phát triển với quy mô rộng lớn hơn và vững mạnh hơn.

Nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể nhân viên công ty, cũng như tri ân các khách hàng và toàn thể đối tác của công ty; Công ty … rất vui mừng tổ chức Buổi lễ sinh nhật mừng kỷ niệm 5 năm thành lập công ty. Chúng tôi trân trọng kính mời toàn thể quý vị tới tham dự bữa tiệc sinh nhật Lần thứ năm của công ty.

Thời gian: 18h00, ngày 22 tháng 05 năm 2020

Địa điểm: Nhà hàng Hoàng Sơn, số 38 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự có mặt của Quý vị là niềm vui của công ty và góp phần khiến cho buổi tiệc sinh nhật thành công tốt đẹp.

Rất hân hạnh được đón tiếp!”

Nhìn chung, mẫu thư mời sinh nhật công ty mang nét trẻ trung, vui tươi. Nội dung lời mời sẽ có các thông tin quan trọng như địa điểm, thời gian, cụ thể hơn có thể kèm theo cả kịch bản sinh nhật công ty.

 

Trên đây là một số mẫu lời mời thông báo sinh nhật công ty bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ tạo ra được một lời mời vừa ngắn gọn, trang trọng lại khiến cho người nhận cảm thấy thoải mái, vui vẻ và háo hức chờ đến ngày sinh nhật công ty.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi