Thương hiệu thời trang Routine khai trương tại Quảng Ngãi - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Thương hiệu thời trang Routine khai trương tại Quảng Ngãi

Mới đây, người dân thành phố Quảng Ngãi vô cùng vui mừng khi thương hiệu thời trang casual Routine đã có mặt tại số 311 Phan Bội Châu, phường Nghĩa Lộ. Trong ngày khai trương, Routine đã tung ra những chương trình khuyến mãi khủng để tri ân sự yêu quý và tin tưởng của các khách hàng đã đồng hành cùng Routine trong hơn 10 năm qua.

Thương hiệu thời trang Routine khai trương tại Quảng Ngãi

Thương hiệu thời trang Routine khai trương tại Quảng Ngãi

Là thương hiệu thời trang đời thường, cung cấp những mẫu quần áo basic nhưng không kém phần unique, Routine đã dần đi vào tâm trí của các bạn trẻ tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm của Routine được đánh giá cao từ mẫu mã, chất lượng vải đến những điểm cách tân táo bạo, đặc biệt phù hợp với giới trẻ và dân văn phòng. 

Mới đây, Routine đã chính thức khai trương cửa hàng tại Quảng Ngãi để phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây cũng như mở rộng mạng lưới hoạt động. Các ưu đãi trong dịp khai trương được áp dụng trùng với kỷ niệm 10 năm hành trình của Routine tại đất Việt.

Bạn có thể xem qua một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ khai trương cửa hàng quần áo của Routine:

Đội múa lân sư rồng chuẩn bị trước buổi lễ khai trương

Đội múa lân sư rồng chuẩn bị trước buổi lễ khai trương

Lễ khai trương của Routine được đầu tư vô cùng tỉ mỉ và hoàng tráng. Đặc biệt là khâu set up sân khấu trước cửa hàng với ông địa cỡ lớn, những lắng hoa tươi thơm ngát và dàn lân sư rồng chuyên nghiệp. Âm thanh náo nhiệt cùng màu sắc nổi bật và bắt mắt sẽ thu hút người dân tham quan và mua sắm tại cửa hàng nhiều hơn. Và đây cũng là phương thức markeing thường thấy ở các thương hiệu quần áo khác như Yody, 5S Fashion…

Xem ngay các bước chuẩn bị lễ khai trương cửa hàng, showroom, công ty —> Đảm bảo thành công 100%, không có bất kỳ rủi ro nào, tiết kiệm chi phí. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi