Tiệc tất niên trên du thuyền hạng sang 5 ngày 4 đêm

Tiệc tất niên trên du thuyền hạng sang 5 ngày 4 đêm

Khác với những đêm tiệc tất niên thông thường, năm nay, công ty dịch vụ quảng cáo ZEE đã thay đổi phong cách tổ chức tiệc tất niên gala dinner để khuấy động không khí, truyền cảm hứng cho các nhân viên trong công ty. Đó là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng trên du thuyền hạng sang, đi qua hai nước là Singapore và Malaysia.

Tiệc tất niên trên du thuyền hạng sang 5 ngày 4 đêm

Độc lạ, khác biệt. Đó là đêm đại tiệc tất niên của ZEE

Năm nay, một ý tưởng cực kỳ táo bạo đã được thực hiện bởi công ty quảng cáo ZEE.

Không phải những trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng bậc nhất. Không phải những đêm đại tiệc tưng bừng sát bờ biển. Mà năm nay, toàn bộ nhân sự của ZEE đã được trải nghiệm một “kỳ tất niên” cực kỳ hoành tráng trên du thuyền hạng sang với đầy đủ các dịch vụ.

Đặc biệt, hành trình du lịch nghỉ dưỡng này kéo dài 5 ngày 4 đêm, đi qua vùng lãnh thổ của hai nước là Singapore và Malaysia.

Theo Thanh Tâm – quản lý bộ phận nhân sự ZEE cho biết. Ngay từ khi bật mí ý tưởng, các nhân viên của công ty đã tổ ra vô cùng hào hứng và làm việc có hiệu quả. Để đảm bảo công việc hoàn thành sớm trước khi tham gia buổi lễ tất niên. Văn phòng ZEE như có thêm những luồng khí mới giúp mọi người đều vui vẻ, hòa đồng hơn bao giờ hết.

Để thực hiện dự định này, công ty ZEE đã phải chi một khoản tiền khủng để nhân viên có những trải nghiệm mới. Đây cũng chính là phần thưởng, là sự tri ân của ZEE dành cho các bạn trẻ đã hăng say lao động, gắn mình vì thành quả trong suốt một năm qua.

Tham khảo ngay cách thông báo tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thu hút người xem nhất. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi