Tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập với siêu thị Co.opmart

Tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập với siêu thị Co.opmart

Một buổi tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập vô cùng giản dị, ấm áp đã được siêu thị Co.opmart Thanh Hóa tổ chức vào ngày 30/01/2023 vừa qua. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của đại diện các sở ban ngành liên quan cũng như các đối, nhà cung cấp và khách hàng của chuỗi siêu thị này. 

Tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập với siêu thị Co.opmart

Đại diện khách mời chụp ảnh kỷ niệm trong sự kiện của siêu thị Co.opmart

Không quá ồn ào, náo nhiệt nhưng ấm áp và sáng tạo. Đó là nhận xét của hầu hết các khách mời đến tham dự sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập của siêu thị Co.opmart Thanh Hóa vào tối thứ Hai, ngày 30/01/2023.

Với chủ đề “Bạn của mọi nhà”, Co.opmart Thanh Hóa mong muốn mọi khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của siêu thị. Mục tiêu của Co.opmart là trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy hàng đầu khu vực miền Trung, cả ở kênh offline và online. 

Kể từ khi được thành lập vào năm 2013, Co.opmart Thanh Hóa đã không ngừng cả thiện và phát triển cơ cấu hàng hóa cũng như cơ sở vật chất của siêu thị. Đặc biệt, nắm bắt nhanh tâm lý khách hàng, Co.opmart đã liên tục nghiên cứu để hoàn thiện chính sách mua hàng an toàn, chất lượng, cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, giá cả luôn đảm bảo bình ổn trong những dịp quan trọng như lễ Tết…

Sự kiện gây ấn tượng với khách mời bởi kịch bản lễ kỷ niệm sáng tạo, hấp dẫn, phù hợp với hình ảnh thương hiệu của siêu thị Co.opmart Thanh Hóa. Đặc biệt, bộ đôi MC dẫn chương trình thực sự có tâm và có tầm. Họ đã dẫn dắt tốt cảm xúc của khách mời, giúp họ có một trải nghiệm tuyệt vời khi tham dự lễ kỷ niệm.

Để đăng ký tư vấn tổ chức sự kiện, bạn vui lòng liên hệ hotline 090 320 5559 – Mr. Tùng để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất nhé!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi